Blog nhân sự

Workshop “Level Up Your HR Management with World-class Behaviorial Assessments”

Ngày 29/03/2017, Công ty Cổ phần L&A đã tổ chức 1 buổi workshop với sự tham dự của các HRM, HRD từ hơn 20 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, với chủ đề “Level Up Your HR Management with World-class Behaviorial Assessments” cũng như chính thức ra mắt công ty CxO Search – công ty chuyên sâu về dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao.

Nội dung chương trình xoay quanh hệ thống đánh giá được coi là một trong những công cụ tối ưu nhất trong ngành nhân sự hiện nay – Extended DISC. Những người tham dự có cơ hội trải nghiệm trực tiếp trên hệ thống và nhận về giấy chứng nhận và các kết quả phân tích chi tiết về tính cách cũng như ưu – nhược điểm giúp góp phần tối ưu hóa năng lực trong công việc. Bên cạnh đó, L&A cũng cung cấp kiến thức giúp người đọc tự đánh giá ứng viên khi sở hữu các kết quả Extened DISC của họ.

Nhân sự kiện này, công ty CxO Search – một công ty thành viên của L & A Holding, cũng chính thức ra mắt. Kế thừa hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự từ bộ phận Executive Search and Selection công ty Le & Associates, cơ sở dữ liệu với hơn 150,000 hồ sơ ứng viên từ trung đến cao cấp, hệ thống lọc và đánh giá ứng viên tối ưu, cũng như chỉ mất 5 bước để có được ứng viên hoàn hảo, CxO hứa hẹn sẽ đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhất.

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger