Sự kiện

Mở cổng đăng ký Webinar: Ứng dụng năng lực số vào thực tiễn tại Việt Nam 

Tiếp nối những chủ đề chuyên sâu của chuỗi sự kiện Nhân sự số, L&A và SKALE đồng tổ chức hội thảo trực tuyến “Ứng dụng năng lực số vào thực tiễn tại Việt Nam” vào ngày 11/4/2024. Với chủ đề Năng lực số hấp dẫn, webinar là cơ hội để khách tham dự có thể kết nối và chia sẻ, tìm hướng tháo gỡ những “nút thắt” với những diễn giả trong và ngoài nước.

Câu chuyện ứng dụng năng lực số tại Việt Nam có gì đặc sắc cần lưu tâm? 

Webinar “Ứng dụng năng lực số vào thực tiễn tại Việt Nam” tiếp tục khai thác sâu về chủ đề của chuỗi sự kiện Nhân sự số. Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi L&A và SKALE, quy tụ dàn diễn giả uy tín ngành nhân sự, hứa hẹn mang đến những góc nhìn chuyên sâu về việc ứng dụng năng lực số vào thực tiễn tại Việt Nam.

webinar-truc-thuoc-chuoi-su-kien-nhan-su-so
Webinar mang đến chủ đề năng lực số hấp dẫn và thiết thực trong thời đại mới

Các chủ điểm chính của webinar bao gồm: 

  • Những năng lực mà nhân sự cần có trong thời đại số 
  • Cách năng lực được vận hành để thay đổi hành vi của đội ngũ trong môi trường số 
  • Đánh giá và phát triển năng lực trong thời đại số 
  • Giữ chân và phát triển nhân tài trong môi trường nhiều biến động 

Giải đáp trực tiếp cùng các chuyên gia nhân sự 

Ban Tổ chức hân hạnh giới thiệu 3 vị diễn giả sẽ đồng hành cùng Quý vị trong Webinar này: 

  • Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh: Nhà khai vấn về Thế mạnh Gallup, Nguyên Giám đốc Nhân sự Cấp cao Carlsberg Việt Nam, Nguyên Giám đốc Phát triển Văn hóa và Lãnh đạo AIA Việt Nam, hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự. 
  • Ông Trương Bình Nguyên: Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Đổi mới SKALE; Hơn 15 năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực về chiến lược, marketing và công nghệ thông tin, giữ các vị trí quản lý tại Thaco Group, Michellin Việt Nam,… 
  • Bà Nguyễn Tuyết Minh: Giám đốc Tư vấn Phát triển Nhân lực SKALE; Nhiều năm kinh nghiệm là chuyên gia tư vấn nhân sự cấp cao về hệ thống quản trị nguồn nhân lực cho Nhựa Bình Minh, Saigon Coop, VinGroup, Vietinbank, Tập đoàn Việt Úc,… 

Thông tin sự kiện và đăng ký tham dự 

  • Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 11/04/2024 (Thứ Năm) 
  • Hình thức tham gia: Trực tuyến qua Zoom. 

Với chủ đề “Ứng dụng năng lực số vào thực tiễn tại Việt Nam”, Ban Tổ chức tin rằng Quý vị sẽ có nhiều “nút thắt” muốn được cùng các diễn giả trao đổi, tìm hướng tháo gỡ. Ban Tổ chức sẽ gửi tặng những phần quà hấp dẫn cho người đặt câu hỏi hay và bổ ích. Quý vị có thể gửi câu hỏi về cho diễn giả khi đăng ký tham dự.

Đừng bỏ qua cơ hội kết nối với những chuyên gia nhân sự với chủ đề “năng lực số” vô cùng hữu ích và thiết thực cho mỗi doanh nghiệp. 

>>> Mời Quý vị đăng ký tham dự và đặt câu hỏi tại ĐÂY 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 

>>> Xem thêm: 

Trân trọng, 

Ban tổ chức chương trình.

Về L&A

Le & Associates (L&A) là một trong những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và thầu nhân lực. Được thành lập từ năm 2001, đến nay, L&A đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với những giải pháp bám sát thực tiễn, linh hoạt đúng nhu cầu, tối ưu và đo lường được hiệu quả dựa trên nền tảng: Dữ liệu nhân sự và chuẩn đối sánh đẳng cấp quốc tế; Đội ngũ đối tác nhân lực (HRBP) chuyên nghiệp; Ứng dụng công nghệ nhân sự hiện đại.

Về SKALE

SKALE cung cấp các giải pháp công nghệ thu hút đúng nhân tài và phát triển đủ năng lực nhằm đạt hiệu quả cao và bền vững cho doanh nghiệp. Trong đó, SKALE Talent là nền tảng công nghệ đánh giá và phát triển đúng nhân tài dựa trên dữ liệu nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. SKALE Talent được triển khai bởi SKALE Human Capital – Tiền thân là bộ phận Tư vấn và Phát triển tổ chức (COD) thuộc L&A, được sáp nhập vào SKALE vào tháng 01/2023, với mục đích cộng hưởng sức mạnh giữa tri thức quản trị hơn 20 năm của L&A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger