Sự kiện

Webinar HR IN POST-COVID TIME: Nắm bắt xu hướng và tình hình tuyển dụng

Ngày 26/4/2022, Webinar “HR in Post-covid Time” được tổ chức bởi Beluxcham chính thức diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo các công ty: Ms. Phan Thị Mỹ Hằng – COO L&A Holdings, Mr. Brandon Christensen & Mr. Gauthier D’Haenens – Adilstone Group. Nội dung hội thảo xoay quanh bối cảnh thị trường lao động hiện nay cũng như xu hướng phát triển trong thời gian tới.

2 năm đại dịch vừa qua đã tạo ra những biến động và làm thay đổi cách vận hành của doanh nghiệp nói chung và lực lượng lao động nói riêng. Các tổ chức, doanh nghiệp đã và đang phải tìm kiếm các phương thức giữ chân các nhân tài cũng như cập nhật kịp thời các thay đổi chung của thị trường. Giải pháp cho những vấn đề này là gì?

Các chuyên gia chia sẻ trong webinar HR in Post-covid Time

Góp mặt trong webinar HR in Post-covid Time, Bà Phan Thị Mỹ Hằng – COO L&A Holdings tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến xu hướng phát triển của thị trường lao động Việt Nam 2022. Theo Bà Hằng, sự bùng nổ của xu hướng làm việc online, làm việc từ xa hay mô hình hybrid working đã tạo một nền tảng tuyệt vời cho sự phát triển của công nghệ trong ngành nhân sự. Để ứng dụng tốt nhất chuyển đổi số vào lĩnh vực nhân sự, việc nâng cao kỹ năng, khả năng thích ứng cũng như trải nghiệm cho người lao động rất cần được quan tâm.

Bà Mỹ Hằng đã có buổi chia sẻ chi tiết về xu hướng thị trường lao động 2022
  1. Cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp? Trình độ của nhân viên, tinh thần sẵn sàng đón nhận các thay đổi, tầm nhìn của lãnh đạo với việc ứng dụng công nghệ, đầu tư nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ mới đó là các vấn đề lãnh đạo doanh nghiệp cần để tâm.
  2. Nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ đã có và đào tạo khả năng sử dụng công nghệ mới: Áp dụng các khóa học từ online đến offline, đa dạng hình thức hướng dẫn để giúp nhân viên nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ vào công việc. 
  3. Tập trung gia tăng trải nghiệm làm việc của nhân viên từ quy trình tuyển dụng, trải nghiệm thực tế cùng phòng nhân sự để có sự gắn bó và đồng hành lâu dài cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, các chuyên gia đến từ Adilstone Group cũng chia sẻ về những xu hướng tuyển dụng nhân tài trong năm 2022 cũng như cách các công ty có thể thích ứng tốt nhất với sự thay đổi nhân sự đầy năng động trên toàn cầu và khu vực. Webinar HR in Post-covid Time đã cung cấp cho người tham gia một cái nhìn tổng quan về thị trường lao động và các xu hướng tuyển dụng trong thời gian tới. 

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger