Sự kiện

L&A triển khai hoạt động hỗ trợ kết nối tuyển dụng lao động địa phương tại huyện Bá Thước, Thanh Hóa

Sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển cơ hội việc làm cho lao động địa phương với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Phụ nữ Thanh Hóa, L&A đã ngay lập tức triển khai các hoạt động tại huyện Bá Thước. Hội nghị hỗ trợ kết nối tuyển dụng lao động địa phương đã được người dân các xã thuộc huyện Bá Thước đón nhận nhiệt tình.

L&A tiếp cận lực lượng lao động tỉnh Thanh Hóa với sự hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Phụ nữ Thanh Hóa

Nhận thấy Thanh Hóa có diện tích lớn và dân số đông đứng thứ ba cả nước, trong đó có lực lượng người dân trong độ tuổi lao động cao, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Phụ nữ Thanh Hóa và Công ty Cổ phần L&A đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát triển cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Từ đó, kỳ vọng mở ra cánh cửa giới thiệu công việc tốt cho người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ.

trung tâm và l&a chung tay hợp tác mở rộng cơ hội việc làm cho người dân
Trung tâm và L&A chung tay hợp tác mở rộng cơ hội việc làm cho người dân

Sáng 24/1/2024, lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hứng khởi giữa lãnh đạo, cán bộ Trung tâm và L&A. Ngay trong buổi chiều cùng ngày, hai bên ngay lập tức triển khai các hoạt động gặp gỡ người dân tại huyện đầu tiên – huyện Bá Thước.

>>> Xem thêm thông tin và hình ảnh buổi lễ ký kết tại đây

Hội nghị hỗ trợ kết nối tuyển dụng lao động địa phương tại huyện Bá Thước, Thanh Hóa

Tại buổi ký kết, bà Phạm Thị Mỹ Lệ bày tỏ sự cảm kích khi cán bộ Trung tâm lăn xả và đồng hành với L&A tại các hoạt động ở huyện Bá Thước. Đây là huyện vùng cao, còn nhiều khó khăn và hạn chế. Chọn triển khai thí điểm ở Bá Thước thì vất vả cho cả hai bên, nhưng hy vọng mang lại cho cộng đồng dân cư địa phương những những cơ hội việc làm tốt, sự đào tạo để phát triển nghề nghiệp tại các cơ sở kinh doanh, nhà máy đã được L&A sàng lọc và kiểm chứng.

Đội ngũ L&A và Trung tâm đã kết nối với người lao động tại các xã trực thuộc huyện Bá Thước, tiến hành chia sẻ nội dung công việc, giải đáp các thắc mắc và lắng nghe nguyện vọng của người dân. Trong quá trình triển khai, L&A áp dụng nền tảng SKALE Placement hướng dẫn người dân thực tiện thao tác đăng nhập, giới thiệu ứng viên trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. SKALE Placement là sàn giao dịch được phát triển bởi đối tác công nghệ SKALE, giúp nhanh tuyển đúng người với chào giá hợp lý từ cộng đồng chuyên viên tuyển dụng; và là nền tảng công nghệ tiên tiến để nhà tuyển dụng lẫn nhà cung cấp tự quản lý và cải thiện hiệu quả của mình.

Bên cạnh đó, L&A còn tổ chức các chương trình mini-game với các phần quà hiện kim hấp dẫn, nhận được sự đón nhận của đông đảo người dân. Thông qua cơ hội gặp gỡ quý báu nhờ sự kết nối của Trung tâm, L&A hy vọng sẽ hiểu sâu hơn mong muốn, nhu cầu, điều kiện thực tế của người dân. Qua đó, lựa chọn giới thiệu cơ hội việc làm phù hợp với các phúc lợi hấp dẫn, chính sách phát triển bền lâu.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại giây phút gặp gỡ với người dân trên địa bàn thị trấn Cành Nàng, xã Điền Quang, xã Lũng Niêm, xã Lương Trung, xã Thiết Ống và xã Thành Lâm, huyện Bá Thước.

Thị trấn Cành Nàng

Xã Điền Quang

Xã Lũng Niêm

Xã Lương Trung

Xã Thiết Ống

Xã Thành Lâm

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger