Blog nhân sự

Tổng kết Workshop “Lãnh Đạo Táo Bạo” với Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE)

Ngày 6/3/2020 vừa qua tại Wework Lim Tower, công ty L & A đã tổ chức thành công tốt đẹp buổi workshop huấn luyện “Lãnh đạo táo bạo” với sự tham dự của 43 hội viên và thành viên Ban chấp hành Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) hiện đang đảm nhiệm nhiều vị trí giám đốc điều hành, trưởng bộ phận của các doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM.

Tại buổi workshop, người tham gia được lắng nghe chia sẻ từ chị Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư L & A (L & A Holdings). Workshop đã đem lại kiến thức tổng quan về khái niệm Lãnh đạo táo bạo, đọc vị khả năng lãnh đạo cá nhân hiện tại, chọn lọc những năng lực cần phát triển cũng như lập kế hoạch phát triển bản thân dựa trên phân tích kết quả từ bài đánh giá cá nhân trước đó. Buổi workshop cho thấy mối quan hệ chặt chẽ giữa sự táo bạo và hiệu quả nó mang lại. Số liệu nghiên cứu cũng chứng minh những nhà lãnh đạo táo bạo thường được xem là những nhà lãnh đạo hiệu quả.

“Không dông dài, vòng vo, vô thẳng trọng tâm các ý chính, lộ trình chi tiết rõ ràng, dễ hiểu”, đó là những chia sẻ cảm nhận từ chị Lê Quỳnh Thư, Giám đốc điều hành Apexmultimedia. Đối với chị, điều thú vị nhất từ buổi workshop “Lãnh đạo táo bạo” này chính là việc được hướng dẫn tự đánh giá phong cách lãnh đạo dựa trên phân tích bài đánh giá và cuốn cẩm nang dành cho người tham gia. Từ đó, chị có thể tự mình đánh giá năng lực của bản thân, nâng cao hiệu quả trong lãnh đạo.

Chị Tôn Nữ Nguyên Ánh, Trưởng bộ phận Truyền thông Đào tạo của Công ty Cổ phần Sài Gòn Food cho biết bản thân thực sự hứng thú với nội dung truyền tải, các khảo sát, phân tích đã cho chị thêm cái nhìn khách quan, nhìn nhận các điểm mạnh, điểm yếu của mình.

Tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo năng lực lãnh đạo khác của L & A tại đây.

 

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger