Blog nhân sự

Tổng kết webinar “Năng lực thiết yếu của HRBP khối sản xuất”

Chương trình do L & A phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đô Thị Amata tổ chức đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 chuyên viên nhân sự tại các doanh nghiệp ở trong và ngoài KCN Amata Biên Hòa. Trong hơn 2 giờ, chuyên gia Phan Thị Thu Hương và Nguyễn Anh Vũ đã nhiệt trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để giúp nhân sự làm tốt vai trò đối tác kinh doanh của mình.

Theo ông Vũ, khi các khách hàng nội bộ (nhân viên, quản lý trong công ty) than phiền về các dịch vụ của HR hoặc tự giải quyết mọi việc mà không cần đến HR, hoặc tệ hơn là các bộ phận chuyển sang giai đoạn đổ lỗi cho nhau thì đó là lúc doanh nghiệp cần xem xét chuyển đổi từ mô hình HR truyền thống sang mô hình HRBP.

Bà Hương cũng đúc rút 4 nhóm năng lực chính mà người làm HRBP cần có. Trong đó lời khuyên quan trọng là để làm tốt vai trò của HRBP, nhân sự cần chuyển đổi góc nhìn từ chuyên gia thành đối tác, tức là lắng nghe, phân tích, cung cấp giải pháp nhiều hơn. Do đó việc mạnh dạn sử dụng các dịch vụ thuê ngoài sẽ giúp bộ phận nhân sự có thể tập trung phát huy năng lực đóng góp cho việc hoàn thành mục tiêu chiến lược của các phòng ban và doanh nghiệp.

>>> Xem lại webinar “Năng lực thiết yếu của HRBP khối sản xuất” tại đây

Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn sắp tới trong tháng 04 sẽ được Ban tổ chức tiếp tục cập nhật trên các kênh truyền thông và mạng xã hội của L & A.

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger