Sự kiện

Tổng kết hội thảo: Tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh

Vào ngày 13/12 vừa qua, buổi hội thảo “Tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh” được phối hợp tổ chức giữa Le & Asociates và Khu chế xuất Tân Thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 50 khách tham dự.

Tại buổi hội thảo, những vấn đề khẩn thiết về giải quyết nhân lực thời vụ và luật pháp liên quan được đưa ra bàn luận một cách chuyên sâu, bên cạnh đó là các giải pháp đề xuất bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Buổi hội thảo đã giúp doanh nghiệp có được hiểu biết toàn diện về công tác quản lý và thuê lao động thời vụ hiệu quả nhằm tối ưu hóa nguồn tài – lực, tăng lợi thế cạnh tranh mà vẫn đảm bảo đúng pháp luật.

Cùng điểm lại những sự kiện chính trong buổi hội thảo “Tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh” qua những hình ảnh sau đây.

Buổi hội thảo mở đầu với bài diễn thuyết về “Giải pháp tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh.” của chị Phạm Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư L & A (L & A Holdings)
Buổi hội thảo mở đầu với bài diễn thuyết về “Giải pháp tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh.” của bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư L&A Holdings)
Phần chia sẻ những kiến thức hữu ích về “Áp dụng luật lao động vào Thuê ngoài nhân sự” của diễn giả Dương Tiếng Thu - Luật sư tại Công ty Luật Phước và Các Đồng Sự
Phần chia sẻ những kiến thức hữu ích về “Áp dụng luật lao động vào Thuê ngoài nhân sự” của diễn giả Dương Tiếng Thu – Luật sư tại Công ty Luật Phước và Các Đồng Sự
Phiên thảo luận có thêm sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc – Nguồn Nhân lực Vùng của Công ty Marico South East Asia cùng tham luận chuyên sâu về các giải pháp nhân lực thời vụ.
Phiên thảo luận có thêm sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc – Nguồn Nhân lực Vùng của Công ty Marico South East Asia cùng tham luận chuyên sâu về các giải pháp nhân lực thời vụ.
Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Le & Associates chân thành cảm sự tham dự của quý vị khách mời và các diễn giả đã mang đến những thông tin cập nhật và kinh nghiệm hữu ích. Le & Associates mong rằng thông qua buổi hội thảo các doanh nghiệp sẽ đạt được kết quả tốt đẹp trong công tác quản lý nhân sự và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường phát triển công ty.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger