Sự kiện

Tổng kết Chương trình đào tạo nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh

Với mục tiêu mang tới cho học viên những kiến thức thực tiễn trong vận hành và thực thi mô hình quản trị nguồn nhân lực hiện đại, đồng thời huấn luyện các năng lực thiết yếu của một đối tác chiến lược kinh doanh trong doanh nghiệp, Chương trình đào tạo nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh do Le & Associates (L & A) tổ chức đã khép lại sau 2 ngày 25 – 26/10 cùng nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Dưới sự dẫn dắt của giảng viên Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo nguồn nhân lực tại các công ty / tập đoàn lớn, các học viên đã rất hào hứng khi khóa học được lồng ghép với những hoạt động nhằm tạo sự thoải mái cho học viên trong suốt quá trình học nhưng vẫn lĩnh hội được toàn bộ nội dung kiến thức.

Chụp hình lưu niệm Chương trình đào tạo nhân sự - Đối tác chiến lược kinh doanh
Chụp hình lưu niệm Chương trình đào tạo nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh

Chị Mai, một HR Freelancer cho biết vấn đề lớn nhất của xây dựng hệ thống nhân sự đó là hệ thống không hoạt động vì nhân viên không làm theo. Trước đây, chị đã tự tìm hiểu mô hình HRBP thông qua Internet, qua những chia sẻ từ cộng đồng nhân sự. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất khóa học, với sự chia sẻ kinh nghiệm tận tình của giảng viên, chị mới rút ra được nhiều điều, từ đó chị có thể xác định được những nhân tố cần điều chỉnh để hoàn thiện hơn bộ máy nhân sự. Chị Mai cho rằng khóa học này không chỉ dành cho cộng đồng nhân sự mà còn dành cho cả những lãnh đạo cấp cao, CEO,…

Chị Hoàng Lan, giám đốc Nhân sự của Công ty dược phẩm và trang thiết bị y tế Hoàng Đức, sau khi tham gia khóa học đã ấn tượng với lượng kiến thức sâu rộng của giảng viên, không chỉ về lĩnh vực nhân sự, mà còn về các lĩnh vực khác như sales marketing hay tài chính. Chị cũng cho biết người làm HR trong thời buổi hiện nay ngoài năng lực thì còn phải cần hiểu biết về chiến lược doanh nghiệp, vì vậy điều quan trọng là bộ phận nhân sự cần dành thời gian để học tập và trau dồi để trở thành những HRBP chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger