Dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự của L & A

L & A  là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhân sự (outsourcing) với kinh nghiệm hơn 20 năm. L & A hiện đang quản lý gần 24.000 nhân viên trong hơn 200 dự án/năm thuộc các ngành Tiêu dùng nhanh, Bán lẻ, Điện tử,… 

Khó khăn của doanh nghiệp

Quá trình tuyển dụng tốn thời gian, công sức, không đảm bảo chất lượng ứng viên khi phải tuyển gấp hoặc tuyển số lượng lớn.

Không có thời gian và nguồn lực để quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên cho những vị trí dự án, mùa vụ.

Quản lý quan hệ lao động gặp khó trước luật lệ, quy định phức tạp, thường xuyên thay đổi. Lo lắng về rủi ro, mẫu thuẫn và tranh chấp với người lao động.

Giải quyết khó khăn với dịch vụ thuê ngoài nhân sự từ L & A

Cải thiện năng suất và chất lượng công việc

Với cơ sở dữ liệu ứng viên lớn, L & A nhanh chóng cung cấp đội nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp, giúp khách hàng tối ưu hóa năng suất và chất lượng công việc. Từ đó, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu nhân sự, đặc biệt là các trường hợp cần tuyển gấp, số lượng lớn hoặc mùa vụ

Giải phóng khỏi công việc hành chính nhân sự

L & A đảm nhận quá trình tuyển dụng, ký kết hợp đồng, quản lý lương, quản lý hiệu quả công việc và các nội dung liên quan. Từ đó, tiết kiệm thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tập trung vào sản xuất và các mục tiêu chiến lược quan trọng khác.

Tuân thủ pháp luật và quy định lao động

L & A cam kết đảm bảo sự tuân thủ và tương thích với các quy định pháp lý về lao động, giúp doanh nghiệp tránh các vấn đề pháp lý, đồng thời tạo điều kiện cho một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn.

Thế mạnh vượt trội của L & A

L & A hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có một chiến lược riêng biệt và đặc thù riêng. Điều này là lý do tại sao dịch vụ Thầu nhân lực và cung ứng nhân sự của L & A được xây dựng để linh hoạt đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng. L & A tự hào về những thành tựu và kinh nghiệm đã được thử nghiệm và công nhận trong suốt 20 năm qua bởi các tên tuổi hàng đầu trong ngành trên toàn thế giới.

Phạm vi dịch vụ thuê ngoài nhân sự của L & A

Kết hợp đội ngũ HRBPcông nghệ nhân sự tiên tiến, L & A mang đến những KPI ngày càng tốt hơn và đáp ứng mọi thách thức trong từng dự án.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger