Sự kiện

Thời kỳ suy thoái: Giải pháp giữ chân người tài hiệu quả

Đó cũng là mục tiêu chính của hội thảo Quản trị vốn nhân lực trong thời kỳ suy thoái kinh tế: Thách thức và giải pháp tại trung tâm hội nghị Golden Palace (Đồng Nai) ngày 23/8/2012 vừa qua. Buổi hội thảo do CTCP Tin học Lạc Việt tổ chức, Le & Associates (L & A) và HR Vietnam phối hợp thực hiện.

Đại diện uy tín từ ba tổ chức đã chia sẻ các giải pháp quản trị vốn nhân lực hữu hiệu tới 100 khách mời là giám đốc và chuyên viên nhân sự, khu vực Biên Hòa – Đồng Nai.

Trả lời cho câu hỏi quan trọng: “Thế nào là người tài?”. Ông Ngô Đình Đức – Tổng Giám Đốc công ty Giải pháp Vốn nhân lực L & A cho rằng người tài phải hội đủ 3 đặc điểm: có năng lực, sự cam kết và biết cống hiến. Ông đặc biệt nhấn mạnh các doanh nghiệp cần xác định đúng người bằng hệ thống định lượng bài bản, từ đó có kế hoạch phát triển và quản lý phù hợp, trong đó cân bằng các yếu tố: chế độ đã ngộ, đào tạo, lương bổng.

Cũng trong chương trình các diễn giả thống nhất rằng: trong thời kỳ khủng hoảng, tổ chức cần phải xây dựng chiến lược quản trị nguồn nhân lực đúng đắn, triển khai các chương trình phù hợp và có hệ thống công nghệ thông tin tốt để hỗ trợ.

Một số các giải pháp mang tính công nghệ giúp hỗ trợ quản trị nguồn nhân lực đã được trình bày để áp dụng cho các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

Xác định đúng năng lực nhân viên bằng Extended DISC®

Chọn sai người sẽ gây thiệt hại về thời gian và công sức cho doanh nghiệp. Để bổ nhiệm nhân sự hiệu quả, hiện nhiều công cụ giúp đo lường năng lực nhân viên đã được sử dụng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để đánh giá đúng và chính xác, chúng ta cần phải đo lường cả hành vi có ý thức và vô thức của con người.

Đáp ứng được điều kiện này, Extended DISC® giúp cung cấp thông tin có ích hơn về hành vi và tính cách của con người trong tổ chức. Extended DISC® hiện đang được sử dụng bởi các công ty hàng đầu trên thế giới, giúp: thu hút & giữ chân người tài, củng cố quan hệ nội bộ, ra các quyết định hiệu quả và nhiều công năng khác.

L & A hiện là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của tổ chức Extended DISC® International tại Việt Nam.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger