Blog nhân sự

L & A giới thiệu chương trình “Sách hay L & A gợi ý dành riêng tặng bạn”

Đọc sách được khuyến khích vì không chỉ giúp chúng ta có cơ hội để trau dồi thêm về kiến thức, kỹ năng mà còn là cơ hội tuyệt vời để bạn thư giãn trong bối cảnh đời sống nhiều thay đổi hiện nay. Thấu hiểu điều đó, L & A phát triển chương trình “Sách hay L & A gợi ý dành riêng tặng bạn” với mong muốn giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách hay và giàu giá trị.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về thông tin sách qua những giới thiệu tổng quan của L & A. Đây sẽ là cơ sở để bạn xem xét về sự phù hợp của nội dung sách với những vấn đề mà mình quan tâm. L & A tin rằng mỗi đầu sách được giới thiệu chính là một nguồn kiến thức hay ho được trao đi.

Và với mỗi kỳ giới thiệu sách, L & A sẽ gửi tặng 5 độc giả may mắn 5 cuốn sách của chương trình. Bạn có thể tham gia nhận sách bằng cách đăng kí Google form và làm theo hướng dẫn để được nhận sách.

Link đăng kí nhận sách: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf-X56rFMhIEJrheg19n2R9kTX2rMs85ykPi49oTqalsqeUFw/viewform?usp=sf_link

Hãy chú ý theo dõi thông tin các kỳ trên fanpage Facebook và LinkedIn nhà L & A bạn nhé!

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger