Sự kiện

Le & Associates chia sẻ về kỹ năng phỏng vấn tại RMIT Việt Nam

Theo lời mời của Trung tâm hỗ trợ việc làm và Hiệp hội Golden Key trường Đại học RMIT Việt Nam, đại diện công ty cổ phần Le & Associates (L & A) đã có mặt tại buổi hội thảo Kỹ năng phỏng vấn tiếng Việt (Interview in Vietnamese Workshop) để chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn với các sinh viên đang học năm cuối tại đơn vị này.

Trong bầu không khí gần gũi và cởi mở, bà Trần Thùy Trâm – Giám đốc bộ phận Tuyển dụng Quản trị viên của công ty L & A đã trao đổi về những yếu tố cơ bản và quan trọng có thế giúp các bạn sinh viên mới ra trường thành công trong một buổi phỏng vấn.

Theo bà, ngoài kiến thức và kỹ năng được học bài bản trên giảng đường thì việc trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về phỏng vấn xin việc cũng rất quan trọng: chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thông tin, mục đích và cách thức trả lời các kiểu phỏng vấn khác nhau, cách thương thảo lương,… Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cần có sự tự tin hợp lý để được thừa nhận, đồng thời nên tìm hiểu thêm về thị trường việc làm thông qua các công ty tư vấn nhân sự như L & A để có cơ sở đối thoại hiệu quả hơn cùng nhà tuyển dụng.

Phần trả lời phỏng vấn thử và đặt câu hỏi tiếp sau đó được hưởng ứng nhiệt tình và để lại nhiều kinh nghiệm thú vị cho đại diện từ L & A và các bạn sinh viên. Kết thúc buổi hội thảo, L & A đã tiếp nhận nhiều hồ sơ thực tập và hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng các em và trường RMIT trong tương lai không xa.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger