Dịch vụ quản lý lương

DỊCH VỤ QUẢN LÝ LƯƠNG

Dịch vụ Quản lý lương 3T của L&A đảm bảo tiêu chí Tiên tiến – Tuân thủ – Tối ưu dựa trên nền tảng nghiệp vụ C&B vững chắc, am hiểu luật pháp và công nghệ hiện đại, mang đến hiệu quả cao và tối ưu chi phí.

Khó khăn của doanh nghiệp

Giảm tải khó khăn cho doanh nghiệp với dịch vụ Quản lý lương từ L&A

Với nền tảng chuyên môn vững chắc, công nghệ hiện đại và hơn 20 năm kinh nghiệm , L&A là một trong những đơn vị hàng đầu về quản lý lương, đã và đang đồng hành với nhiều doanh nghiệp khắp cả nước.

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nhân sự để tăng hiệu suất, cải thiện trải nghiệm cho nhân viên.

Đội ngũ quản lý dự án vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng.

Có sự hiện diện tại hầu hết các địa bàn trọng điểm trong nước.

L&A tự hào mang lại cho khách hàng các tính năng ĐỘC ĐÁO và ƯU VIỆT, có thể kích hoạt sử dụng ngay trong 24 giờ.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ LƯƠNG 3T

TIÊN TIẾN

Công nghệ nhân sự giúp tăng tính bảo mật, đảm bảo trả lương chính xác, đúng giờ và hạn chế tối đa các sai sót, mâu thuẫn.

TUÂN THỦ

Đội ngũ chuyên viên nhân sự am hiểu luật để xử lý nghiệp vụ C&B tuân thủ pháp luật và quy định về thuế phức tạp, thường xuyên thay đổi.

TỐI ƯU

Mức giá hợp lý cho dịch vụ xuất sắc, nhiều ưu đãi và tính năng công nghệ nổi bật và tối ưu cho khách hàng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Mobile app SKALE Work Joy tương tác hai chiều, tăng cường gắn kết và cải thiện quan hệ lao động.

Xác định bảo mật thông tin theo Nghị định 13.

Hỗ trợ lập kế hoạch, lên ý tưởng và tổ chức onboarding nhanh chóng, hiệu quả thông qua mobile app.

Phạm vi dịch vụ Quản lý lương của L&A

Thông tin chi tiết về thế mạnh dịch vụ Quản lý lương của L&A

1. Sở hữu đội ngũ chuyên viên nhân sự thiện chiến, nắm vững luật lệ tại Việt Nam để xử lý các nghiệp vụ C&B

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực nhân sự và thầu nhân lực cùng đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, L&A có thể giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình quản lý lương hiệu quả, xử lý nhanh chóng các nghiệp vụ và giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh.

L&A không chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến quản lý lương mà còn đưa ra những tư vấn hữu ích cho doanh nghiệp. Giúp cải thiện sự tuân thủ, tương thích với các quy định pháp lý về lao động thông qua thư viện tài liệu, chatbot thông minh được học hỏi kiến thức các chuyên viên nhiều kinh nghiệm và những buổi chia sẻ, cập nhật kiến thức pháp luật lao động hàng tháng.

2. Ứng dụng mobile giúp tăng gắn kết, sự hài lòng và cải thiện trải nghiệm của nhân viên

Ứng dụng mobile SKALE Work Joy được phát triển bởi L&A và đối tác chiến lược SKALE giúp khách hàng dễ dàng quản lý hồ sơ và tăng cường tương tác với nhân viên. Với ứng dụng này, bộ phận nhân sự có thể gửi thông tin đến từng nhân viên; người lao động có thể cập nhật các thông báo 24/7, xem bảng lương, quyết toán thuế, bảo hiểm,… Đồng thời, thông qua các tính năng tương tác hai chiều, người lao động có thể xin nghỉ phép, đặt các câu hỏi thắc mắc và sẽ được giải quyết, phê duyệt ngay trên app.

Ứng dụng giúp tăng cường sự gắn kết, trải nghiệm của nhân viên, gia tăng tính tuân thủ trong các quy trình và tiết kiệm thời gian, công sức, giảm chi phí, tăng hiệu quả cho các công việc vận hành.

Đặc biệt nhờ khả năng tự chủ về công nghệ, L&A có thể nhanh chóng và linh hoạt điều chỉnh những tính năng của ứng dụng theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng với chi phí hợp lý.

3. Công nghệ nhân sự phân tán bớt việc nhập liệu, thu thập chứng từ và giảm thiểu chi phí liên quan đến các giao dịch thư tín, in ấn,…

L&A với khả năng ứng dụng công nghệ trong từng nghiệp vụ cụ thể, điển hình như việc đấu nối API tích hợp các thông tin đầu vào từ phần mềm nhân sự của khách hàng giúp bỏ qua bước nhập liệu thủ công, tiết kiệm thời gian và công sức cho đội ngũ nhân sự.

Đặc biệt, ứng dụng chữ ký số có xác thực được xem là giải pháp đột phá của L&A. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa việc ký tá trực tiếp, giúp tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, giao gửi giấy tờ cũng như bảo mật thông tin tốt hơn mà vẫn đảm bảo giá trị pháp lý cho doanh nghiệp, giúp minh bạch quan hệ lao động với nhân viên.

4. Thanh toán lương đúng hạn, bảo mật và giải phóng bạn khỏi các công việc, sự vụ lặp lại

Việc ứng dụng công nghệ như quản lý chấm công tự động và đấu nối API tích hợp các thông tin đầu vào nhanh chóng, L&A có thể rút ngắn thời gian tính lương.

Song song đó, cấu trúc bảng lương, công thức tính lương và phụ cấp được cài đặt lên hệ thống giúp việc tính lương diễn ra nhanh chóng. Bảng lương được xuất ra có chứa công thức excel giúp dễ dàng kiểm tra đối chiếu khi cần.

Bảng lương được gửi cho từng nhân viên thông qua ứng dụng do L&A phát triển nên đảm bảo tính bảo mật thông tin.

Bên cạnh đó, với thư viện các biểu mẫu, báo cáo đa dạng cùng quy trình quản lý lương tối ưu cho từng loại hình doanh nghiệp và khả năng ứng dụng công nghệ trong từng nghiệp vụ cụ thể, L&A giúp giải phóng bạn khỏi các sự vụ lặp lại.

5. Hiệu quả về chi phí đảm bảo hấp dẫn nhất thị trường

Với khả năng ứng dụng công nghệ nhân sự, L&A có thể giảm bớt các chi phí cho việc xử lý những quy trình lặp lại và cung cấp mức giá dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng.

Đồng thời, với các tính năng từ ứng dụng mobile SKALE Work Joy sẽ góp phần tăng gắn kết, trải nghiệm và sự hài lòng của nhân viên, qua đó giúp tăng hiệu suất làm việc, đóng góp vào thành quả chung của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của L&A luôn bên cạnh đồng hành và cho lời khuyên đúng lúc, giúp hoạt động quản lý lương nói riêng và các hoạt động liên quan được trôi chảy.

Với phương châm “am hiểu địa phương, benchmark chuẩn quốc tế”, L&A luôn bổ sung các kiến thức quản trị và công nghệ nhân sự của thế giới, đồng thời cập nhật kịp thời các quy định về luật Việt Nam để đưa ra những giải pháp đổi mới sáng tạo và phù hợp để liên tục nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger