Podcast

Chuyển đổi số từ góc nhìn người lao động | Kỳ 2 – Series podcast Toward HR Digital Age (Tiến vào thập kỷ nhân sự số)

Chuyên đề Toward HR Digital Age – Tiến vào thập kỷ nhân sự số là là chuỗi podcast về việc ứng dụng công nghệ vào công tác nhân sự, nhằm giúp các công ty thúc đẩy vận hành doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn. Nội dung podcast được biên soạn bởi các chuyên gia nhân sự của Le & Associates (L & A) vào năm 2023.

Để tiếp nối góc nhìn về “thời đại số” trong số podcast kỳ 1, hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện chuyển đổi số dưới góc nhìn người lao động.

Thực tế, câu chuyện chuyển đổi số thường không đề cập nhiều về người lao động trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chuyển đổi số sẽ chắc chắn gắn liền với người lao động. Câu chuyện “ecosystem” trong chuyển đổi số trước đây tưởng chừng chỉ liên quan đến công nghệ nhân sự thì nay lại có mặt trong câu chuyện chuyển đổi số với người lao động. Nhất là khi “ecosystem” đi sóng đôi, không tách rời với vòng đời của người lao động trong doanh nghiệp.

Vậy chuyển đổi số từ góc nhìn người lao động sẽ như thế nào? L & A mời Quý vị nghe lại podcast kỳ 2 Chuyển đổi số từ góc nhìn người lao động của chuyên đề Toward HR Digital Age – Tiến vào thập kỷ nhân sự số.

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger