Blog nhân sự

Nhóm Năng Lực Song Hành Tạo Nên Một Nhà Lãnh Đạo Táo Bạo

Trở thành một nhà lãnh đạo táo bạo, người đứng đầu một tổ chức sẽ đạt được những giá trị nổi bật mà thông qua đó, năng lực lãnh đạo được đánh giá và công nhận không chỉ bởi những người xung quanh mà còn bởi chính bản thân những nhà lãnh đạo khi họ dám thách thức, vượt lên giới hạn bản thân. 

Theo nghiên cứu của Tổ chức tư vấn phát triển lãnh đạo Zenger Folkman về vấn đề “Làm thế nào có thể trở thành một nhà lãnh đạo táo bạo?”, đã chỉ ra người đó không cần hội tụ cả 8 năng lực song hành mà chỉ cần nhắm vào 03 năng lực mà bản thân đam mê, giỏi nhất để thực sự trở thành một nhà lãnh đạo tạo bạo và có cơ hội dễ dàng trở thành 1 nhà lãnh đạo kiệt xuất.

                          8 năng lực song hành của Bold Leadership (Nguồn: Zenger Folkman)

 

Hướng đến kết quả

Lãnh đạo táo bạo là những người luôn sẵn sàng đặt ra những mục tiêu khó và mang tính thử thách. Họ luôn khuyến khích nhân viên của mình vượt qua giới hạn bản thân và hoàn thành những nhiệm vụ được cho là bất khả thi.

Đây cũng là yếu tố mà 1 nhà lãnh đạo kiệt xuất sở hữu. Họ luôn thúc đẩy những người xung quanh nâng cao và hoàn thiện bản thân. Theo Zenger Folkman, một nhà lãnh đạo kiệt xuất nên yêu cầu các thành viên trong tổ chức đề xuất 2 mục tiêu được xem là “mang tính ảnh hưởng” mà họ muốn đạt được.

Hãy là người lãnh đạo hết mình với công việc và không ngại khó khăn

 

Truyền cảm hứng và Thúc đẩy sự đổi mới

Tích cực, lạc quan, năng nổ! Nhà lãnh đạo kiệt xuất luôn tìm cách tiếp thêm năng lượng và động viên mọi người chạm tới thành công và phát triển bản thân.

Vì tinh thần là thứ dễ được lan truyền, nhà lãnh đạo cần đặt tâm huyết và sự cam kết vào công việc nhằm truyền cảm hứng cho nhân viên và khuyến khích đổi mới sáng tạo. 

Theo nghiên cứu của Zenger Folkman trên 1,400 mẫu, 20% nhà lãnh đạo táo bạo sẵn sàng thử và chứng minh những cải tiến bị cho là bất khả thi. Tuy nhiên, cần cân nhắc thật kỹ để tránh ảnh hưởng đến tổ chức.

Tạo ra môi trường làm việc thoải mái và vui vẻ

 

Cải tiến

Nhà lãnh đạo táo bạo không ngừng tìm tòi những giải pháp mới để cải thiện năng suất và chất lượng công việc của nhân viên.

Hãy luôn giữ cho mình tâm thế “Sẽ luôn luôn có một phương án tốt hơn!”.

Đặt ra những câu hỏi khó. Luôn nhớ rằng ý tưởng mới sẽ tạo ra nhiều thách thức, đi ngược lại với những thông lệ, quy trình vận hành cũng như những chuẩn mực trong cách tiếp cận vấn đề từ trước đến nay nhưng có thể sẽ đem đến những giá trị không hề nhỏ.

Không ngừng đổi mới và cập nhật xu hướng 

 

Xem thêm:

 

[vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1530107070414{border-top-width: 2px !important;border-right-width: 2px !important;border-bottom-width: 2px !important;border-left-width: 2px !important;border-left-color: #1e73be !important;border-left-style: solid !important;border-right-color: #1e73be !important;border-right-style: solid !important;border-top-color: #1e73be !important;border-top-style: solid !important;border-bottom-color: #1e73be !important;border-bottom-style: solid !important;border-radius: 10px !important;}”][vc_column_text]

Hãy tìm hiểu thêm về các năng lực khác tại chuỗi hoạt động xuyên Việt về chủ đề “Đọc vị năng lực lãnh đạo của bản thân và con đường ngắn nhất từ giỏi thành kiệt xuất”  trong tháng 9 này.

Chuỗi hoạt động sẽ mang đến cho người tham gia gói trải nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo Bold Leadership hoàn toàn miễn phí với giá tr175 $/người bao gồm báo cáo đánh giá và 1/2 ngày workshop để làm kế hoạch phát triển .

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

 

Chi tiết như sau:

  • Hội nghị VNHR:

Diễn ra vào ngày 20 tháng 09 năm 2019 tại Trung tâm Hội Nghị White Palace (108, đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TP.HCM)

Khi đến gian hàng L & A số 22, khách hàng sẽ được trải nghiệm bài đánh giá năng lực lãnh đạo miễn phí, sau đó tham dự workshop để phân tích về kết quả Bold Leadership của mình và lập kế hoạch tự phát triển bản thân.

  • Hội thảo “Quản trị và phát triển nhân tài dựa trên thế mạnh” diễn ra vào ngày 29 tháng 09 năm 2019, tại khách sạn Melia Hà Nội

Người tham gia được thực hiện miễn phí bài đánh giá Bold Leadership và nhận báo cáo trước khi tham dự hội thảo. Đồng thời, tại hội thảo, kết quả đánh giá sẽ được giải mã bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu của  Le & Associates.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Email: cs@lademo2.ipartner.vn

Hotline: 0902 989 578

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger