Blog nhân sự

Lời khuyên số 6: Nhận diện điểm yếu của bạn

Tổ chức Zenger Folkman hàng đầu thế giới về phát triển năng lực lãnh đạo vừa giới thiệu phần 1 của ebook “New insights to become an Extraordinary Leader”. Phần 1 đề xuất 12 cách giúp người lãnh đạo cải thiện các yếu tố hoặc hành vi quan trọng để tạo ra hiệu quả đột phá và chuyển đổi từ người lãnh đạo tốt lên kiệt xuất.

Là đối tác chính thức của Zenger Folkman tại Việt Nam, Le & Associates hân hạnh chia sẻ nội dung này để lan tỏa tinh thần học hỏi và phát triển năng lực lãnh đạo giúp các doanh nghiệp vững vàng đối diện với những thách thức đang diễn ra.

Lời khuyên số 1: Quyết định trở thành người lãnh đạo xuất sắc (xem tại đây)

Lời khuyên số 2: Phát triển và bộc lộ phẩm chất cá nhân (xem tại đây)

Lời khuyên số 3: Tham gia các chương trình phát triển bản thân (xem tại đây)

Lời khuyên số 4: Tìm cho mình một huấn luyện viên (coach) (xem tại đây)

Lời khuyên số 5: Xác định thế mạnh của bạn (xem tại đây)

Lời khuyên số 6: Nhận diện điểm yếu của bạn 

Đây là khái niệm và triết lý của Peter Drucker. Không ai có thể giỏi tất cả mọi thứ. Bằng cách giao việc, dùng nguồn lực bên ngoài, hoặc phân bổ lại công việc, có rất nhiều nhiều biện pháp khiến điểm yếu không còn cản trở và ảnh hưởng hiệu quả công việc.    

Thói quen nhận diện những việc bạn có thể làm và không thể làm (hoặc không thích làm) rất quan trọng. Giá trị rõ rệt là nó giúp định hình vai trò của bạn trong tổ chức để bạn có thể phát huy thế mạnh của mình và tìm cách dùng người khác để khắc phục hạn chế của điểm yếu.

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger