Sự kiện

Ngày Nhân sự Việt Nam 2012: Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt

Tiếp nối sự thành công của Ngày Nhân sự Việt Nam 2009, 2010, 2011, Ngày Nhân sự Việt Nam 2012 lựa chọn chủ để “Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt” với mục tiêu: Đánh giá thực trạng chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam đặc biệt là nhân sự cấp cao hiện nay so với yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế; Xu hướng và nhu cầu nguồn nhân lực cấp cao trong thời gian tới; Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cấp cao của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, chất lượng của đội ngũ lãnh đạo được nhìn nhận rõ nét, ảnh hưởng trực diện đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Ngày Nhân sự Việt Nam 2012 sẽ tập trung vào:

  • Đánh giá và nhìn nhận những mặt được và chưa được của đội ngũ lãnh đạo trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay; Vai trò của lãnh đạo trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp;
  • Đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao toàn diện khả năng điều hành, lãnh đạo của doanh nhân, giám đốc tại doanh nghiệp Việt Nam.
  • Tại Ngày Nhân sự Việt Nam 2012, Ban tổ chức sẽ công bố Báo cáo thực trạng Quản trị nhân sự của Doanh nghiệp Việt Nam lần 2; Báo cáo khảo sát tiền lương doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Kỷ yếu Ngày Nhân sự Việt Nam 2012.

Ngày nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day là một diễn đàn mở bàn về chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam và là diễn đàn nhân sự thường niên dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam. Là đơn vị dẫn đầu cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện, Le & Associates (L & A) hân hạnh tham gia vào sự kiện này.

Thông tin tổ chức:

  • Tại Hà Nội: ngày 14/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: ngày 21/10/2012 tại Trung tam Hội nghị White Palace
  • Thời lượng: các sự kiện được tổ chức từ 8h00 sáng đến 22h00 tối

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger