Blog nhân sự

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: cơ hội tiếp cận nền tảng FinxS dễ hơn bao giờ hết

Nền tảng FinxS là phiên bản nâng cao của Extended DISC, vừa được Mr. Jukka Sappinen (Phần Lan), người sáng lập và phát triển Extended DISC cập nhật tại Hội thảo Đối tác Châu Á tại Kuala Lumpur vào tháng 4/2018.

Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng đánh giá năng lực MỚI mang tên FinxS, L & A thực hiện chương trình ưu đãi – Giảm giá đến 30% (chỉ còn 980.000đ/bài đánh giá) cho khách hàng mua từ 10 bài đánh giá trở lên. ĐẶC BIỆT, với khách hàng có nhu cầu mua trên 100 bài đánh giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với L & A để nhận ưu đãi hấp dẫn hơn.

*Thời gian khuyến mãi từ nay đến hết ngày 30/04/ 2019
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp qua email cs@lademo2.ipartner.vn, số điện thoại: 0902 989 578.

FinxS – Bước tiến mới từ Extended DISC

Là phiên bản nâng cao của Extended DISC, FinxS hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và được tin dùng bởi các công ty triệu đô trong danh sách Forbes 500. Các bài đánh giá của nền tảng FinxS đa dạng hơn về mục đích sử dụng, đồng thời còn nâng cấp, thiết kế ra những bộ đánh giá dành riêng cho Phòng kinh doanh – đầu tàu chủ lực mang đến doanh thu cho công ty.


Điểm nổi bật của FinxS so với các công cụ đánh giá khác trên thị trường chính là độ chính xác cao do đánh giá cả vô thức lẫn có ý thức, đồng thời cho phép doanh nghiệp chủ động tối ưu và tùy chỉnh các bài đánh giá tùy theo mục đích, nhu cầu của tổ chức.

>> Liên hệ ngay với L & A để tìm hiểu rõ hơn về FinxS

FinxS có thể giúp gì cho bạn?

Các bài đánh giá của nền tảng FinxS được phân thành nhiều nhóm theo mục đích của người dùng:

  • Bài đánh giá để tuyển dụng nhân viên bán hàng
  • Bài đánh giá để phát triển nhân viên bán hàng
  • Bài đánh giá 18 năng lực bán hàng
  • Bài đánh giá phân tích hành vi
  • Qui hoạch tổ chức

Các ứng dụng nổi bật của nền tảng FinxS

Mục đích sử dụngGiá trị sử dụng Báo cáo đánh giá
Tuyển dụng đội ngũ bán hàngCho điểm trên 18 năng lực bán hàng then chốtBáo cáo đánh giá 18 năng lực bán hàng của ứng viên.
Đào tạo và phát triển đội ngũ bán hàng hiện có

Sơ đồ hóa sở trường, sở đoản của từng cá nhân trong phòng kinh doanh;

Đánh giá chính xác mức độ thành thạo các năng lực bán hàng của mỗi nhân viên;

Đưa ra những khuyến cáo thực dụng để làm bén những kỹ năng bán hàng cần thiết.

Báo cáo đánh giá để phát triển kĩ năng bán hàng cho từng cá nhân
Xác định nhu cầu đào tạoNhận định sự phù hợp so với yêu cầu năng lực hành vi từng vị trí, từ đó xác định kế hoạch đào tạo và lộ trình phát triển cho từng cá nhân và đội ngũ.Báo cáo đánh giá năng lực hành vi cá nhân so với chuẩn công ty.
Tuyển dụng các vị tríĐánh giá các năng lực cá nhân và năng lực hành vi cho vị trí yêu cầu tuyển.

Đảm bảo tuyển đúng người – phù hợp văn hóa

Công nghệ giúp giảm thời gian và tăng chất lượng tuyển dụng hàng loạt từ giới thiệu của nhân viên nội bộ và mạng lưới cộng tác viên được mời.
Qui hoạch tổ chứcĐánh giá các năng lực cá nhân và năng lực hành vi cho vị trí yêu cầu tuyển.

Đảm bảo tuyển đúng người – phù hợp văn hóa

Bài đánh giá phân tích nhóm

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về cs@lademo2.ipartner.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 0902 989 578

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger