Tư vấn nâng cao năng lực quản lý nguồn nhân lực

Tư vấn nâng cao năng lực quản lý nguồn nhân lực

Kể từ tháng 1/2023, bộ phận phụ trách dịch vụ Đánh giá, Đào tạo và Tư vấn thuộc L & A chính thức sáp nhập vào SKALE với mục đích tối ưu dịch vụ dựa trên tri thức quản trị hơn 20 năm của L & A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

Ngoài việc hỗ trợ xây dựng hệ thống, chúng tôi còn đánh giá tổng thể và tư vấn nâng cao năng lực hoạch định chiến lược và triển khai chiến thuật quản lý nguồn nhân lực cho bộ phận nhân sự. Gói dịch vụ này bao gồm trang bị kiến thức và kỹ năng cho các cán bộ thuộc chức năng quản lý nhân sự để giúp doanh nghiệp sẵn sàng về nội lực nhằm hiện thực hóa thành công chiến lược phát triển năng động của mình.

Việc thay đổi tư duy của bộ phận nhân sự thành đối tác nhân lực (HRBP) với tâm thế tích cực chủ động làm kinh tế, chuyển giao kiến thức, kỹ năng và công nghệ hàng đầu thế giới từ L & A giúp trang bị đầy đủ để các nhân viên quản lý nhân lực của quý Công ty có thể tự tin tự lực xây dựng hệ thống quản lý, phát triển nhân lực đúng và đủ nhằm đáp ứng chiến lược kinh doanh của công ty.

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu thông tin bên dưới hoặc liên hệ:

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý doanh nghiệp cần tư vấn các dịch vụ nhân sự xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger