Sự kiện

Mở cổng đăng ký webinar “ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHỎNG VẤN VÀ PHẢN HỒI 360 ĐỘ”

Đánh giá năng lực đội ngũ nhân sự là hoạt động không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty nào. Việc đánh giá chính là cơ sở để các nhà quản lý xem xét và có sự phân quyền, phân cấp phù hợp, nhận định lại cấu trúc doanh nghiệp cũng như xây dựng chế độ lương thưởng hợp lý, tránh gây lãng phí nhân lực.

Webinar “Đánh giá năng lực bằng phương pháp phỏng vấn và phản hồi 360 độ” được tổ chức bởi Le & Associates (L & A) sẽ mang đến cho người tham dự cái nhìn tổng quan về việc đánh giá năng lực, các thông tin thực tế về hai phương pháp đánh giá hiệu quả đang được sử dụng, cũng như những chia sẻ về Phát triển năng lực cá nhân (IDP) sau đánh giá nhằm cải thiện chất lượng đội ngũ nhân lực của doanh nghiệp.

  • Thời gian: 14:00 – 16:00 ngày 10/11/2022
  • Hình thức: Nền tảng Zoom
đánh giá năng lực

Đồng hành cùng webinar là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự:

  • Bà Phạm Lan Anh – Chief Human Capital Officer – Generali Vietnam
  • Ông Hoàng Văn Minh – Chief People Officer – ACFC
  • Moderator Bà Nguyễn Tuyết Minh – Consulting & Organizational Development Director – L & A

Để các thông tin từ webinar đáp ứng đúng nhu cầu thực tế, L & A hy vọng sẽ nhận được những câu hỏi và thắc mắc của người tham dự tại đây. Ngoài ra, còn nhiều phần quà hấp dẫn khác từ ban tổ chức dành tặng cho các câu hỏi hay nhất từ người tham gia. 

>>> Đăng ký thông tin tham dự và đặt câu hỏi cho diễn giả ngay tại đây để được giải đáp trực tiếp bởi chuyên gia tại webinar.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger