Sơ lược về Le & Associates

Khách hàng của chúng tôi là nhiều doanh nghiệp lớn địa phương, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, lẫn các công ty đang hoạt động tại hải ngoại trong nhiều lĩnh vực như hàng tiêu dùngbán lẻdược phẩmcông nghiệpkho vậncông nghệ cao đến nông nghiệp

Vui lòng tham khảo các dự án điển hình tại đây nhằm hiểu thêm về cách mà chúng tôi đã mang lại kết quả định lượng, vượt trội cho từng khách hàng.

Những thành quả này cũng một phần có được nhờ sự hỗ trợ của các đối tác là các đơn vị hàng đầu thế giới như Zenger Folkman (Hoa Kỳ), Extended DISC (Phần Lan), Trust Tech Group (Nhật Bản),…

Lịch sử thành lập

Le & Associates (L & A), thành viên của L & A Holdings, hiện là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong dịch vụ nhân lực và thuê ngoài.

Thành lập từ năm 2001, với 20 năm liên tục phát triển cao nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, L & A đã tạo dựng được danh tiếng rộng khắp. Thành quả này là do chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong quản lý nguồn nhân lực, nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển cho từng doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ các chuyên gia có năng lực và tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, quan trọng không kém là công nghệ nhân sự tiên tiến, giúp chúng tôi có thể đạt được kết quả tốt nhất trong từng gói dịch vụ từ đánh giá, đào tạo, tư vấn, tuyển dụng đến thầu nhân lực.

Chặng đường phát triển

2001
Thành lập L & A, cung cấp dịch vụ Tuyển dụng quản trị viên
2002
Cung cấp dịch vụ Thuê ngoài nhân lực
2004
Cung cấp dịch vụ Đào tạo doanh nghiệp
2007
Cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý nhân lực 
2009
Khai trương văn phòng đại diện của L & A  tại Hà Nội
2013
Cung cấp dịch vụ Đánh giá tổ chức và cá nhân
2014
Ra mắt mô hình SIBOT – Giải pháp nhân sự trọn gói
2015
Trở thành Đối tác chiến lược với Dream Incubator
2016
Tách bộ phận ESS thành lập CxO Search
2017
Đối tác chiến lược với CVreferral
2018
Phân phối độc quyền cho ứng dụng quản lý hiệu quả công việc PeopleTrek
Trở thành Đối tác chiến lược với Benext Group Inc
2023
Chuyển giao và sáp nhập mảng dịch vụ tư vấn và phát triển tổ chức từ L & A qua SKALE

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Một trong 5 tập đoàn hàng đầu về dịch vụ thầu nhân sự trong lĩnh vực kỹ thuật tại Nhật Bản
Cổ đông chiến lược của L & A.

Nền tảng đánh giá hành vi vô thức và có ý thức, giúp tuyển nhanh và đào tạo được nhân sự “phù hợp công việc & văn hóa doanh nghiệp”.

Công cụ đánh giá định lượng và chương trình đào tạo chéo hành vi đồng hành để phát triển năng lực lãnh đạo kiệt xuất dựa trên điểm mạnh.
Được khai thác độc quyền ở Việt Nam bởi L & A.    

Giải pháp công nghệ thu hút đúng nhân tài và phát triển đủ năng lực nhằm đạt hiệu quả cao và bền vững cho doanh nghiệp.

Các nội dung có thể bạn quan tâm:

Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger