Sự kiện

Le & Associates thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng

Nhờ sự tin tưởng đồng hành từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đội ngũ L & A đã không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn qua từng năm. Chính vì vậy, L & A đã tìm kiếm một không gian mới với cơ sở vật chất hiện đại và tạo điều kiện làm việc hiệu quả hơn cho nhân viên.

  • Địa chỉ mới: Số 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.
  • Thời gian chính thức hoạt động: 19/12/2023

Cùng với đó, L & A sẽ chính thức đóng cửa văn phòng cũ tại 140 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM từ ngày 18/12/2023. Mọi hoạt động của L & A vẫn được đảm bảo trong thời gian chuyển sang địa điểm mới.

l & a chuyển văn phòng chính
L & A chuyển văn phòng chính

L & A trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác về văn phòng mới

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, L & A đã không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp thầu nhân lực và cung ứng nhân sự chất lượng cao cho khách hàng. L & A xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác là động lực to lớn để L & A tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ.

L & A tin rằng “ngôi nhà mới” này sẽ là nơi khởi đầu thuận lợi cho các dự án tới, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác tin tưởng lựa chọn các giải pháp hiệu suất cao từ L & A.

L & A chú trọng đầu tư toàn diện các phương diện cho nhân viên 

L & A chính thức chuyển văn phòng mới để đáp ứng nhu cầu không gian làm việc ngày càng tăng do sự phát triển và mở rộng quy mô của công ty. Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc gặp gỡ các khách hàng và đối tác, địa điểm mới còn được đầu tư về mặt thiết kế cũng như tối ưu nhiều không gian làm việc linh hoạt cho nhân viên. Văn phòng mới của L & A không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là một không gian sống động, sáng tạo và thân thiện.

Hãy cùng điểm qua một vài không gian ấn tượng trong “ngôi nhà” mới của L & A!

không gian làm việc bố trí khoa học và tiện nghi
Không gian làm việc bố trí khoa học và tiện nghi
không thể bỏ qua các phòng họp, đào tạo, hội thảo,...
Không thể bỏ qua các phòng họp, đào tạo, hội thảo,…
khu pantry phục vụ nhu cầu ăn uống của nhân viên
Khu pantry phục vụ nhu cầu ăn uống của nhân viên
nhiều không gian để nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống và trò chuyện gắn kết
Nhiều không gian để nhân viên nghỉ ngơi, ăn uống và trò chuyện gắn kết
khu vực phonebooth trao đổi riêng tư, bàn ý tưởng làm việc
Khu vực phonebooth trao đổi riêng tư, bàn ý tưởng làm việc

Văn phòng mới của L & A là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực và cam kết của L & A trong việc mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, từ đó thúc đẩy sự phát triển của công ty. 

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger