Sự kiện

Le & Associates tham gia chương trình “Tự tin vào đời” do trường Đại học Kinh tế tổ chức

Vào ngày 12 tháng 11 năm 2011 tai Học Viện Hành Chính (Số 10, đường 3 tháng 2, quận 10), Le & Associates (L & A) đã tham gia chương trình “Tự tin vào đời” do trường Đại học Kinh tế tổ chức với nhiều hoạt động hữu ích nhằm giúp các bạn sinh viên năm cuối có những thông tin cần thiết về nghề nghiệp từ nhiều doanh nghiệp lớn và có uy tín.

Hoạt động Tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên bao gồm 4 vấn đề:

  • Định hướng nghề nghiệp
  • Cách trình bày CV ấn tượng và thuyết phục
  • Các chiến thuật tiếp cận nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin việc

L & A tổ chức 2 trò chơi là: Tranh tài kỹ năng thuyết trình và Đóng vai phỏng vấn thử.

Thông qua chương trình tư vấn và các trò chơi, đội ngũ những người làm công tác nhân sự tuyển dụng của L & A đã tư vấn cho các bạn sinh viên năm cuối một số kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng trình bày CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn,… Ngoài ra, L & A còn trang bị cho các bạn những trải nghiệm hữu ích thông qua việc tham gia các trò chơi, giúp các bạn sinh viên năm cuối có thêm sự tự tin trong bước đường chuẩn bị vào đời đầy khó khăn của mình.

Tiêu biểu như trong phần thi “tranh tài kỹ năng thuyết trình”, các bạn sinh viên đã tự tin, mạnh dạn thuyết trình ước mơ hoài bão và mục tiêu của các bạn trong tương lai gần,… và kế hoạch chuẩn bị để đạt được các mục tiêu đó. L & A đã trao 3 phần quà cho 3 bạn có khả năng thuyết trình tự tin và ấn tượng nhất.

Hay như trong game “Đóng vai phỏng vấn thử”, các bạn sinh viên đã có được những trải nghiệm thú vị và rất thật từ những cuộc phỏng vấn căng thẳng, đầy tính chuyên nghiệp được thực hiện bởi những chuyên viên tuyển dụng của L & A. Thông qua game này, các bạn nhận được những lời nhận xét đánh giá chuyên nghiệp và khách quan giúp các bạn nhận ra những thiếu sót có thể gặp phải khi tham gia phỏng vấn. Đã có hai phần quà được trao cho 2 bạn có kết quả cao nhất game này.

Đặc biệt hơn cả, trong phần bốc thăm tham gia chương trình “Đối thoại cùng anh Ngô Đình Đức – CEO của L & A“, số lượng sinh viên đăng ký đã vượt quá mong đợi của Ban tổ chức chương trình. Đối thoại cùng CEO là một hoạt động rất thực tế và bổ ích mà L & A tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội được nắm bắt những thông tin về các dịch vụ trong ngành tư vấn nhân sự cũng như nhu cầu hiện nay về năng lực nhân sự đầu vào của các doanh nghiệp thông qua buổi nói chuyện trực tiếp với anh Ngô Đình Đức, CEO của Công Ty Giải Pháp Nguồn Nhân Lực L & A.

Danh sách các bạn sinh viên được tham gia chương trình sẽ được thông báo qua email cá nhân và được truyền thông rộng rãi tại các website và mạng xã hội của L & A .

Các chương trình của L & A đã thu hút được sự quan tâm của hơn 300 bạn sinh viên chỉ trong vòng một ngày ngắn ngủi.

Được biết chương trình “Tự tin vào đời” bắt đầu được tổ chức vào năm 2009 với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên năm cuối vượt qua những khó khăn bước đầu khi vừa tốt nghiệp. Qua 2 năm tổ chức, chương trình đã thu hút hàng ngàn lượt sinh viên tham gia và sự hưởng ứng đến từ hơn 15 trường trong toàn thành như Đại Học Kinh tế TP HCM, Học viện Hành Chính, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Công Nghiệp, Đại học Bách Khoa….

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger