Sự kiện

“Lãnh đạo táo bạo”: Đón sự trở lại ngoạn mục của Zenger Folkman tại Hà Nội

Sau hội thảo Lãnh đạo tốc độ năm 2017 Phản hồi để cải thiện thành tích năm 2018 do Le & Associates (L & A) tổ chức, Zenger Folkman không còn là cái tên xa lạ đối với những nhà lãnh đạo có khao khát vươn mình đổi mới, trở thành những cá nhân kiệt xuất. Với sự trở lại vào năm 2019 này, L & A hứa hẹn sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn hai chủ đề trước đó liên quan đến phong cách lãnh đạo và đánh giá năng lực quản lý với các hội thảo đa ngành được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.

Kim chỉ nam cho nhà lãnh đạo 4.0

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2017, hội thảo mang tên “Lãnh đạo tốc độ – Đột phá kinh doanh” về xu hướng lãnh đạo theo hướng thực tiễn và tạo cảm hứng được trình bày bởi Tiến sĩ Jack Zenger – Đồng sáng lập Zenger Folkman. Tiến sĩ Jack Zenger nhận định, tốc độ là một phần rất quan trọng, nếu biết kết hợp 2 năng lực tốc độ làm việc nhanh và làm việc đúng ở mức 90% thì cơ hội trở thành lãnh đạo kiệt xuất là 96%.

Những người tham gia hội thảo cũng đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi phương pháp phát triển lãnh đạo bằng cách bồi dưỡng thêm cho các điểm mạnh đã có thay vì khắc chế điểm yếu của một con người (trừ khi điểm yếu đó thuộc diện “chí tử”). Hội thảo năm 2017 đã gây được tiếng vang lớn trong giới CEO và các nhà quản trị nhân lực, đưa Zenger Folkman trở thành kim chỉ nam dẫn dắt các nhà lãnh đạo thời đại, đồng thời minh chứng cho hướng đi đúng đắn của L & A khi không ngừng tiên phong trong việc hợp tác tổ chức những buổi hội thảo mang tính đổi mới, hỗ trợ đắc lực cho các nhà lãnh đạo.

Trở lại vào năm 2018 với chủ đề “Phản hồi tích cực để không ngừng cải thiện thành tích”, tiến sĩ Jack Zenger đã có nhiều chia sẻ thú vị về xu hướng phản hồi tại các doanh nghiệp trên thế giới. Ông cho biết, phản hồi có ảnh hưởng đến sự nhiệt tình và động lực làm việc của nhân viên. Theo đó, dữ liệu của Zenger Folkman cung cấp bằng chứng thuyết phục rằng khi các nhà lãnh đạo đưa ra phản hồi tích cực nhiều hơn tiêu cực, họ được đánh giá là nhà lãnh đạo hiệu quả hơn. 

Yếu tố ứng dụng công nghệ cũng là phần được thảo luận khá nhiều trong hội thảo. Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị L & A chia sẻ thêm về ứng dụng kết nối theo thời gian thực (mobile real time application) được L & A sử dụng, nền tảng này giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, cải thiện đáng kể hiệu suất và hiệu quả công việc. Hội thảo cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà lãnh đạo cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng trong ngành nhân sự của L & A, đồng thời tạo tiền đề quan trọng cho hội thảo vào năm 2019 sắp đến.

Sự trở lại đầy hứa hẹn trong năm 2019

Hội thảo “Quản trị và phát triển nhân tài dựa trên thế mạnh” thuộc chuỗi hoạt động xuyên Việt của L & A về chủ đề “Đọc vị năng lực lãnh đạo của bản thân và con đường ngắn nhất từ giỏi thành kiệt xuất”. Hội thảo tổ chức tại Hà Nội cũng sẽ có nhiều sự đổi mới nhưng vẫn giữ được tinh thần tinh túy của 2 lần trước đó. 

Lần đầu tiên, L & A sẽ kết hợp cùng Hiệp hội Nhân sự (Human Resources Association, viết tắt: HRA) tổ chức. Về HRA, đây hiện đang là đại diện duy nhất của Việt Nam trong APFHRM (Hiệp hội Quản trị Nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương). Mỗi năm, Hiệp hội sẽ tổ chức 5 hội thảo đào tạo chuyên môn sâu, hoạt động này luôn nhận được tỷ lệ cao các phiếu đánh giá tốt và rất tốt của hội viên cũng như những người tham gia. Với sự hợp tác cùng L & A, hội thảo lần này của HRA dự kiến sẽ càng mang đến thêm nhiều giá trị hữu ích cho quý doanh nghiệp tham dự.

Chủ đề lần này cũng là đề tài mà nhiều nhà lãnh đạo tỏ ra thích thú và quan tâm trong hội thảo 2017, 2018 nhưng ở năm 2019, chủ đề sẽ chuyên sâu hơn với những góc nhìn mới từ sự xuất hiện lần đầu của các diễn giả nổi tiếng như bà Lauren Huntington – Tư vấn trưởng SHL Singapore, bà Phan Thị Hồng Nhung – Giám đốc Đào tạo Vinmart+ và bà Trần Minh Hường – Giám đốc Nhân sự Standard Chartered Bank Vietnam.

Ngoài ra, người tham gia sẽ được thực hiện miễn phí bài đánh giá Bold Leadership trước khi tham dự hội thảo. Theo đó, ngay trong hội thảo, người tham dự sẽ nhận được báo cáo và tham gia phân tích, đánh giá điểm mạnh của mình về năng lực lãnh đạo, cũng như cách đưa các điểm mạnh đó vào kế hoạch phát triển cá nhân.

Đồng thời, trong thời gian diễn ra chuỗi hoạt động, L & A sẽ dành tặng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đến tham dự như sau:

  • Mua 5 bài đánh giá Extraordinary Leaders (Đánh giá nhà lãnh đạo kiệt xuất) được tặng thêm 1 bài.
  • Mua 10 bài đánh giá FinxS (Đánh giá năng lực hành vi) được tặng thêm 3 bài.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 09 năm 2019, tại khách sạn Melia Hà Nội.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger