Sự kiện

L & A tư vấn hệ thống thẻ điểm cân bằng (BSC) cho Công ty bao bì nhựa Tân Tiến

Ngày 19 tháng 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Giải pháp Nguồn Nhân lực Le & Associates (L & A) đã khởi động dự án tư vấn “Xây dựng, triển khai áp dụng và duy trì hệ thống Thẻ điểm cân bằng Balanced Scorecard (BSC)” cho Công ty cổ phần Bao bì nhựa Tân Tiến. Dự án sẽ được thực hiện trong 8 tháng.

Với công cụ quản lý chiến lược thẻ điểm cân bằng BSC, L & A triển khai tư vấn cho khách hàng quy trình triển khai BSC chuẩn để xác lập bản đồ chiến lược – kim chỉ nam cho chiến lược phát triển và hình thành BSC cho doanh nghiệp. Qua đó xác lập các hệ thống mục tiêu, các công cụ đánh giá hiệu quả công việc và năng lực để đo lường mức độ trưởng thành của từng cá nhân, bộ phận và toàn bộ doanh nghiệp. BSC còn hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hóa mọi nguồn lực trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Tích hợp các công cụ đo lường con người và năng lực của toàn hệ thống vào chính sách đãi ngộ là cơ sở cho phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Thành lập vào năm 2001, L & A đã phát triển thành nhà cung cấp đáng tin cậy các giải pháp nguồn nhân lực phù hợp với chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. L & A là đối tác chính thức của Extended DISC International (Phần Lan) và WageIndicator (Hà Lan) tại Việt Nam.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger