Sự kiện

L&A Holdings và Trường Đại học Mở TP. HCM hợp tác đào tạo và thu hút nhân tài

Sáng ngày 25/7/2022 tại địa chỉ 97 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa L&A Holdings và Trường Đại học Mở TP. HCM nhằm phát triển công tác đào tạo định hướng ứng dụng vào thực tế và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện hai bên: 

  • Về phía L&A Holdings: Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Trương Chí Dũng – Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển, Bà Phan Thị Mỹ Hằng – Giám đốc Vận hành cùng đại diện các phòng ban truyền thông, nhân sự và thu hút nhân tài của công ty.
  • Về phía Trường Đại học Mở TP. HCM: Tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Nguyễn Thế Khải – Trưởng bộ môn Nhân lực khoa Quản trị kinh doanh, Thầy Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng phòng CTSV cùng các thầy cô giảng viên nhà trường.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, đại diện nhà trường, Tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang cho rằng: Việc đào tạo, giáo dục muốn đạt hiệu quả cao cần gắn liền với thực tiễn và cải tiến quy trình đào tạo dựa vào chính những gì doanh nghiệp cần. Mục tiêu của nhà trường là có thể tạo ra những lứa sinh viên ra trường và làm việc ngay, không phải đào tạo lại. 

Cũng với định hướng đó, theo Tiến sĩ Nguyễn Thế Khải – Trưởng bộ môn Nhân lực khoa Quản trị kinh doanh, việc hợp tác với L&A Holdings sẽ giúp sinh viên khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và sinh viên trường Đại học Mở TP. HCM nói chung có môi trường để cọ xát và ứng dụng những gì mình đang học vào công việc thực tiễn.

Đánh giá cao tinh thần cống hiến và chia sẻ của Trường Đại học Mở TP. HCM, Bà Phạm Thị Mỹ Lệ hy vọng việc hợp tác sẽ mang lại lợi ích tích cực và khác biệt cho cả hai bên. Là doanh nghiệp đi đầu trong việc quản trị nhân lực, L&A Holdings luôn có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trẻ để đào tạo, phát triển và cống hiến cho công ty.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác và phát triển giữa hai bên, cũng trong sáng ngày 25/7, hội thảo chuyên đề HR Tech – công nghệ nhân sự đã được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia nhân sự từ L&A Holdings và sinh viên đến từ khoa Quản trị kinh doanh. 

Các sinh viên tham gia trao đổi về chuyên đề HR Tech

Ông Trương Chí Dũng – Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển L&A Holdings đã có các chia sẻ đầy thực tâm và thực tế xoay quanh vấn đề HRM và HR Tech. Dưới góc nhìn của một doanh nghiệp, ông Dũng đã chia sẻ tổng quan về xu hướng công nghệ trong ngành nhân sự và sự tiến hóa trong giai đoạn tới sẽ đóng góp như thế nào vào các thay đổi của việc quản trị nhân lực.

Ông Trương Chí Dũng chia sẻ xu hướng công nghệ nhân sự
Ông Trương Chí Dũng chia sẻ xu hướng công nghệ nhân sự

Tại hội thảo, Bà Phan Thị Mỹ Hằng – Giám đốc Vận hành L&A Holdings cũng chia sẻ với sinh viên các chương trình ngoại khóa thực tập thực tế hấp dẫn và bổ ích do công ty tổ chức. Với tinh thần hứng khởi và học hỏi, phần hỏi đáp giữa hai chuyên gia nhân sự và sinh viên đã diễn ra sôi nổi với những câu hỏi đầy thực tế từ phía các bạn sinh viên.

Bà Phan Thị Mỹ Hằng giới thiệu các chương trình ngoại khóa tại L&A Holdings.
Bà Phan Thị Mỹ Hằng giới thiệu các chương trình ngoại khóa tại L&A Holdings.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với những quyết tâm và nỗ lực giữa ban lãnh đạo doanh nghiệp và nhà trường. Khai thác tối đa các tiềm lực và hỗ trợ phát triển, đào tạo cho sinh viên dựa trên thực tiễn nhu cầu của các doanh nghiệp chính là mục tiêu mà hai bên hướng đến trong tương lai.

>>> Xem thêm:

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger