Sự kiện

L&A chúc mừng xuân Giáp Thìn 2024 và thông báo lịch nghỉ Tết 

Kính chào quý Khách hàng, quý Đối tác và toàn thể công nhân viên của L&A! 

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, L&A kính chúc quý vị nhiều sức khỏe và niềm vui quây quần bên gia đình và những người thân thương. 

Tiếp đến, L&A muốn bày tỏ lòng biết ơn sự tin tưởng đồng hành của quý Khách hàng, quý Đối tác và nỗ lực không ngừng của đội ngũ công nhân viên trong năm vừa qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp L&A kiên cường vượt qua năm 2023 nhiều thách thức và biến động, sẵn sàng chinh phục chặng đường 2024 đầy hứa hẹn ở phía trước. 

Năm mới là khởi đầu mới mang theo nhiều cơ hội và thách thức. L&A mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng quý Khách hàng, quý Đối tác trên chặng đường chinh phục thêm nhiều cột mốc đáng nhớ. Để đạt được điều này, L&A cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa các giải pháp nhân lực về mọi mặt. 

Đặc biệt, Ban Lãnh đạo cũng hy vọng đội ngũ L&A sẽ luôn chủ động, nỗ lực không ngừng và gắn bó cùng L&A trong hành trình trên. Công ty sẽ tạo điều kiện làm việc, trau dồi và phát triển cho toàn thể công nhân viên. Chúng tôi tin rằng đoàn kết và nỗ lực chính là sức mạnh để L&A đạt được những mục tiêu đề ra và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới. 

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc sắp xếp liên hệ và trao đổi giữa các bên, L&A cũng trân trọng thông báo đến quý Khách hàng, quý Đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 như sau:  

  • Thời gian nghỉ: Từ 08/02/2024 – 14/02/2024 (nhằm ngày 29 tháng Chạp – mùng 5 tháng Giêng)  
  • Thời gian làm việc lại: Ngày 15/02/2024 (nhằm mùng 6 tháng Giêng)  

Mong rằng thông báo sớm này sẽ giúp quý Khách hàng, quý Đối tác và L&A sắp sếp lịch gặp gỡ thuận tiện trước và sau đại lễ. 

Một lần nữa, L&A xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý Khách hàng, quý Đối tác và toàn thể công nhân viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua. Trên tinh thần chủ động hướng tới năm mới tích cực và tươi sáng, L&A hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý vị chinh phục thêm những thành tựu rực rỡ. Kính chúc quý vị một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Trân trọng,

L&A

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger