Sự kiện

L&A Holdings & Skale.asia chính thức ký kết đầu tư & hợp tác chiến lược

Sáng ngày 26/5/2022, L&A Holdings và Skale.asia đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ việc đầu tư và hợp tác chiến lược về phát triển hệ sinh thái giải pháp nhân lực số. 

Đại diện L&A Holdings và Skale thực hiện nghi thức ký kết

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của đại diện 2 công ty: Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch HĐQT L&A Holdings, Ông Trương Chí Dũng – thành viên HĐQT L&A Holdings, Ông Trương Bình Nguyên – Phó Chủ tịch HĐQT SKALE, Ông Nguyễn Quán Hưng – thành viên HĐQT SKALE cùng các thành viên ban lãnh đạo và nhân viên 2 công ty. 

Thông qua việc ký kết hợp tác đầu tư này, SKALE sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa về tiềm lực tài chính, kế thừa đội ngũ tư vấn viên và tận dụng năng lực chuyên môn nhân sự từ mảng COD của L&A Holdings, kết hợp cùng các nền tảng công nghệ của EGOhitek và đối tác quốc tế uy tín để phục vụ thị trường sôi động. Qua đó giúp SKALE nâng cao trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam cũng như mở rộng thị trường ra toàn ASEAN và châu Á.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – chủ tịch HĐQT L&A Holdings cho biết: Với hơn 20 năm tư vấn và thiết lập hệ thống quản trị nhân lực cho nhiều công ty, L&A luôn nỗ lực, tận tâm vào việc phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Đi cùng trào lưu chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hợp tác cùng L&A quan tâm đến việc cải thiện quản trị nhân lực để thay đổi mô hình kinh doanh lớn hơn, vận hành chuyên nghiệp hơn. Đây cũng chính là trăn trở của L&A về việc làm sao để đưa các tri thức quản lý nhân lực tốt nhất trên thế giới đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có nội lực mạnh mẽ để “cất cánh trong quỹ đạo mới”. 

Và sau hơn 2 năm nghiên cứu, thử nghiệm thành công các ứng dụng công nghệ nhân lực, L&A quyết định đầu tư vào SKALE. Hội đồng quản trị L&A Holdings tin rằng sự kết hợp giữa tri thức quản trị nhân lực, dữ liệu chuẩn quốc tế, đội ngũ tư vấn triển khai của L & A và công nghệ của SKALE sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước và quốc tế. 

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch HĐQT L&A Holdings phát biểu về mục tiêu đầu tư

Đánh giá cao tinh thần hợp tác giữa hai bên, ông Trương Bình Nguyên – đại diện SKALE tin rằng việc hợp tác đầu tư này sẽ phát huy lợi ích cho chiến lược phát triển của hai công ty. Điểm khác biệt lớn nhất của Skale là việc gia tăng năng lực cho nguồn nhân lực số. SKALE sẽ bắt đầu tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng tiếp cận thị trường ASEAN cũng như châu Á để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình chuyển đổi số. Nguồn gốc của chuyển đổi số phải bắt nguồn từ nguồn nhân lực đủ mạnh, đủ sức phát triển, sở hữu năng lực số, năng lực dữ liệu, năng lực phân tích và ứng dụng các công nghệ mới vào phát triển sản phẩm mới. Đây chính là yếu tố giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số thành công từ gốc rễ. 

Ông Trương Bình Nguyên – đại diện SKALE chia sẻ về định hướng phát triển

Các sản phẩm nổi bật của hệ sinh thái SKALE có thể kể đến như gói đánh giá, tư vấn, huấn luyện, đào tạo, xây dựng văn hóa nguồn nhân lực số và combo sản phẩm kết hợp những dịch vụ có sẵn liên quan đến đào tạo kiến thức cùng công nghệ mới. Bên cạnh đó, các giải pháp về công nghệ thông tin, những phần mềm cung cấp dữ liệu để phân tích và tư vấn cho khách hàng như CVReferral, PeopleTrek, Odoo cũng đã bước đầu được thực hiện và thu lại những kết quả tích cực cho khách hàng. 

—————–

Thông tin về L&A Holdings

Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Cung ứng Nhân lực và Dịch vụ Nhân sự, L&A Holdings trải qua 2 thập kỷ phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trên thị trường. L&A Holdings đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên đa dạng các lĩnh vực với các công ty và thương hiệu thành viên trong hệ sinh thái như Le & Associates, Kingbee, Nesso,… Nhận định được sự thay đổi và ứng dụng công nghệ vào công tác nhân sự là hoàn toàn cần thiết trong thời kỳ bình thường mới sau đại dịch, L & A tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam bắt tay vào Chuyển đổi số lĩnh vực Nhân sự. 

Thông tin về SKALE

SKALE là một hệ sinh thái giải pháp nhân lực số được xây dựng để đáp ứng nhu cầu quản trị nhân lực cho cộng đồng các doanh nghiệp tại Việt Nam, ASEAN và châu Á. SKALE sẽ giúp kết nối với các đối tác có giá trị cộng hưởng cao trong việc quản trị nhân lực số và gia tăng năng lực số cho nguồn nhân lực để bứt phá dựa trên hai trục: Công nghệ thông tin và Tri thức quản trị nhân lực.

>>> Xem thêm: L & A đồng hành cùng SKALE, đẩy mạnh dịch vụ tư vấn phát triển tổ chức

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger