Sự kiện

L & A đồng hành cùng SKALE, đẩy mạnh dịch vụ tư vấn phát triển tổ chức

Ngày 01/01/2023, Le & Associates (L & A) chính thức thông báo về việc chuyển giao và sáp nhập mảng dịch vụ tư vấn và phát triển tổ chức (gọi tắt là Consulting & Organizational Development – COD) từ L & A vào thương hiệu SKALE. Các dịch vụ tính lương (Payroll), thuê ngoài nhân sự (Staffing & Outsourcing) vẫn thuộc về L & A.

Đây là một trong những chiến lược mà ban lãnh đạo L & A đã thai nghén và chuẩn bị rất kỹ càng, nhằm tận dụng giai đoạn hậu COVID-19 khi công nghệ nhân sự đang trên đà bứt phá.

Thời điểm vàng để chuyển giao và tăng tốc

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị L & A chia sẻ: “Cách đây 10 năm, khi có cơ hội giao lưu & cộng tác với nhiều đối tác quốc tế, tôi nhận ra việc ứng dụng công nghệ nhân sự là quá trình không thể bỏ qua của bất cứ doanh nghiệp nào. Tôi cũng rất khát khao thay đổi và mang những cái mới mẻ, tiên tiến về ứng dụng ở Việt Nam, tuy nhiên khi ấy thực tế chưa sẵn sàng. Mãi đến khi COVID-19 bùng nổ, tuy nó mang đến nhiều thách thức nhưng vô hình trung lại tạo lực đẩy thần tốc cho quá trình chuyển đổi số nhân sự. Tôi cho rằng, đây chính là thời điểm vàng để thực hiện những gì mà L & A đã ấp ủ suốt một thập kỷ qua”.

Theo đó, ngày 26/05/2022, L & A và SKALE đã chính thức thực hiện nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ quá trình đầu tư và hợp tác chiến lược về phát triển hệ sinh thái giải pháp nhân lực số. Việc chuyển giao và sáp nhập mảng dịch vụ tư vấn và phát triển tổ chức vào thương hiệu SKALE hoàn tất vào 31/12/2022 chính là phát pháo chiến lược đầu tiên.

Tại L & A, dịch vụ tư vấn và phát triển tổ chức trước khi sáp nhập vào SKALE đã và đang thực hiện nhiều dự án tư vấn, đánh giá năng lực cho nhiều doanh nghiệp lớn như Vietinbank, Nhựa Bình Minh, Vingroup, Generali, Keppel Land, Saigon Co.op,… Nền tảng tri thức phong phú, cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp L & A sở hữu nhiều thế mạnh độc nhất so với đối thủ cùng ngành.

Về phía mình, SKALE sở hữu hệ sinh thái giải pháp nhân lực số hàng đầu được xây dựng để đáp ứng nhu cầu quản trị nhân lực cho cộng đồng các doanh nghiệp tại Việt Nam, hướng đến thị trường rộng mở ở ASEAN. Hiện tại các sản phẩm đang được thương mại hóa tại SKALE gồm:

  • SKALE Referral – sàn ứng viên và giải pháp tuyển dụng độc đáo với việc mở rộng nguồn giới thiệu; 
  • SKALE Competency – ứng dụng quản lý năng lực; 
  • SKALE Performance – ứng dụng quản lý hiệu quả làm việc; 
  • SKALE Work Joy – ứng dụng điện thoại nhằm tăng tương tác giữa nhân viên với tổ chức;
  • SKALE IDP – ứng dụng quản lý phát triển nhân tài;

Mục tiêu hợp tác đầu tư này nhằm cộng hưởng thế mạnh tri thức quản trị, đội ngũ tư vấn viên của L & A và hệ sinh thái công nghệ nhân sự của SKALE, mang đến giải pháp “song kiếm hợp bích”, từ đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc ra quyết định nhân sự dựa trên dữ liệu; giải quyết triệt để bài toán tăng cường năng lực cá nhân và tổ chức cho chuyển đổi số của doanh nghiệp; đồng thời mở rộng phân khúc tư vấn nhân lực cho các doanh nghiệp lớn đến quy mô vừa.

Cơ hội liên danh đấu thầu, sẵn sàng tiếp cận làn sóng đầu tư ngoại

Trong thời gian qua, SKALE đã và đang là đối tác cung ứng phần mềm dự án và hỗ trợ vận hành mảng công nghệ nhân sự cho L & A. Kinh nghiệm hợp tác ăn ý trong quá khứ là tiền đề để hai đơn vị dễ dàng có tiếng nói chung trong quá trình liên danh đấu thầu, nhanh chóng tìm ra các giải pháp phù hợp nhu cầu khách hàng. Sự sáp nhập này sẽ không giới hạn việc tiếp tục cộng tác giữa L & A và SKALE trong khai thác thế mạnh độc đáo của mỗi bên và đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường, nhất là nhóm doanh nghiệp đa quốc gia có yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ.  

Theo thống kê mới nhất đến tháng 10/2022, các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 54 tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 3,42 tỷ USD, chiếm 15,2% tổng vốn đầu tư đăng ký, Bình Dương đứng thứ hai. Có thể thấy, làn sóng đầu tư ngoại mở ra nhiều cơ hội và thách thức, đòi hỏi nhà thầu cung cấp dịch vụ nhân sự như L & A phải liên tục chủ động nâng chiều sâu dịch vụ, cập nhật công nghệ để thoả mãn tiêu chí khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore,…  

Xem thêm: Thông báo, tuyên bố trách nhiệm và cam kết khách hàng về việc chuyển giao mảng dịch vụ Tư vấn và Phát triển tổ chức từ Le & Associates sang Skale.asia

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger