Sự kiện

L & A – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự & cung ứng nhân lực đồng hành cùng Vietnam HR Summit 2022

Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, đến nay Le & Associates (L & A) đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty vừa và lớn trong nước cũng như quốc tế. L & A triển khai các dịch vụ về: Thầu nhân sự sản xuất và thương mại, Thuê ngoài quản lý lương, Đào tạo – Huấn luyện – Đánh giá, Tư vấn quản lý nhân lực, Thuê ngoài xử lý hình ảnh và số liệu, Tiếp thị tại điểm bán,… 

Dịch vụ được triển khai hiệu quả và thành công nhờ các công cụ đánh giá và công nghệ nhân sự thông qua các giải pháp độc quyền của công ty:

  • Dữ liệu nhân sự và chuẩn đối sánh đẳng cấp quốc tế
  • Ứng dụng công nghệ nhân sự (HR Technology) hiện đại
  • Đội ngũ đối tác nhân lực (HRBP) chuyên nghiệp

Với nền tảng quy trình, kinh nghiệm, dữ liệu và công nghệ mạnh mẽ, L & A đặt mục tiêu tối đa hóa hiệu quả đầu tư của quý khách hàng vào con người.

Bạn nhận được gì từ L & A tại Vietnam HR Summit 2022?

Đồng hành cùng Hội nghị Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Summit 2022, L & A mang đến cho khách hàng các thông tin hấp dẫn và cập nhật xu hướng trong ngành nhân sự, đặc biệt là tình hình chuyển đổi số trong ngành nhân sự, ứng dụng thế nào để thành công.

Bên cạnh đó, đến với gian hàng của L & A (booth số 10 khu vực triển lãm Vietnam HR Summit 2022), bạn có cơ hội tham gia các trò chơi thú vị và nhận những phần quà cực hấp dẫn:

  • Tặng ngay 350.000VND tiền mặt khi giới thiệu ứng viên phù hợp
  • Tặng 01 giờ tham vấn miễn phí với chuyên gia tư vấn cho lãnh đạo doanh nghiệp về các vấn đề: cấu trúc tổ chức, chính sách đãi ngộ, quản trị và phát triển nhân tài, hiệu quả công việc.
  • Tặng 01 giờ khảo sát miễn phí tại nhà máy/văn phòng/kho bãi bởi chuyên gia tư vấn và báo cáo hiện trạng, định hướng cải thiện hiệu quả vận hành nhân sự cho lãnh đạo doanh nghiệp.
  • Trải nghiệm công nghệ trong cơ chế đổi quà tự động và gắn kết khách hàng.

Và còn rất nhiều hoạt động khác sẽ được bật mí trong ngày diễn ra Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2022 (Vietnam HR Summit 2022). Hẹn gặp tại sự kiện và cùng tham gia các hoạt động hữu ích của L & A tại booth số 10!

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger