Sự kiện

Le & Associates chúc mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2021

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác,

Tập thể Le & Associates (L & A) trân trọng kính chúc Quý vị mùa Giáng sinh thân tình – an lành, năm mới 2021 tràn đầy sức khỏe và thành công!

Le & Associates chúc mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2021
Le & Associates chúc mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2021

Năm 2020 đã viết nên một cột mốc thời gian đầy thách thức do dịch bệnh tạo nên cơn biến động dữ dội cho nền kinh tế của cả thế giới, trong đó có Việt Nam. Thật may mắn và hạnh phúc khi những tháng cuối 2020, nền kinh tế nước ta có nét khởi sắc nhờ chính phủ kiểm soát được sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp của chúng ta đã vượt “khó”, tìm cách thích ứng với sự bất định, mạnh dạn đổi mới để duy trì và phát triển.

L & A cầu chúc cho mùa Giáng sinh và năm mới 2021 sẽ luôn được giữ vững trong sự an lành và thịnh vượng cho tất cả quý Khách hàng và Đối tác!

Lãnh đạo và toàn thể nhân viên L & A cam kết sẽ giữ vững chất lượng dịch vụ, đồng thời không ngừng cải tiến để mang đến cho Quý vị sự hài lòng nhất thay cho lời cảm ơn chân thành vì đã luôn yêu mến, tin tưởng đồng hành cùng L & A trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger