Sự kiện

L & A và BNI hợp tác triển khai Extended DISC® cho hội viên tại Việt Nam

Công ty Giải pháp Nhân lực Le & Associates (L & A) và Tổ chức Business Network International (BNI) Việt Nam đã chính thức hợp tác trong việc triển khai đào tạo Hệ thống đánh giá Extended DISC International cho các doanh nghiệp hội viên.

Bộ công cụ đánh giá trực tuyến Extended DISC® cung cấp các cho lãnh đạo các doanh nghiệp thông tin cần thiết nhằm tối đa hóa hiệu suất làm việc bằng cách loại bỏ những sai lầm tốn kém, lãng phí nguồn lực, thời gian và chi phí.

Vào hai ngày 05 và 09 tháng 3 năm 2012, ông Ngô Đình Đức – Tổng Giám đốc công ty cổ phần L & A đã có buổi trao đổi tới ban lãnh đạo các chi hội BNI về Extended DISC®, trong phần mở đầu của chương trình “Leadership Team Training” do BNI Việt Nam tổ chức.

L & A là đối tác chính thức được ủy quyền khai thác những sản phẩm của Extended DISC International Oy Ltd (Phần Lan) tại Việt Nam. L & A là nhà cung cấp các giải pháp Nhân lực hàng đầu tại Việt Nam đã triển khai ứng dụng nhiều công cụ khoa học tiên tiến cho các doanh nghiệp Việt Nam như Thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard), Từ điển năng lực, Mô hình đào tạo phát triển Werner & Desimone,… Với 20 năm liên tục phát triển cao nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, L & A đã tạo dựng được danh tiếng rộng khắp, hiện là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Business Network International – BNI là một tổ chức Kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới được thành lập năm 1985 tại Mỹ. BNI hoạt động tại 56 quốc gia với 6.000 chi hội (chapter) và hơn 150,000 hội viên. Năm 2010, BNI chính thức thành lập tại Việt Nam và hiện có hơn 600 hội viên.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger