Sự kiện

Kim Oanh Group và L & A ký kết hợp tác tư vấn quản trị nguồn nhân lực

Sáng ngày 25/03/2022, tại văn phòng Tập đoàn Kim Oanh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác tư vấn quản trị nguồn nhân lực giữa Kim Oanh Group và Le & Associates (L & A).

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group và L & A bắt tay thể hiện tinh thần hợp tác

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện từ hai công ty, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh, chị Nguyễn Thị Nhung – Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch HĐQT Công ty Dịch vụ & Thầu nhân lực L & A, Bà Nguyễn Tuyết Minh – Giám đốc Dịch vụ tư vấn và phát triển tổ chức L & A cùng các anh chị cấp quản lý phòng ban của hai công ty.

Tại buổi lễ, đại diện Kim Oanh Group, Bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn, với mong muốn trở thành một nhà phân phối bất động sản, đầu tư và phát triển dự án hàng đầu khu vực phía Nam, Kim Oanh Group cần sự đầu tư chất lượng và có chiều sâu hơn vào đội ngũ nhân sự. Một quy trình tư vấn và đào tạo nhân lực từ đơn vị có chuyên môn trong ngành chắc chắn sẽ giúp tối ưu hóa quy trình và sớm đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đó cũng là lý do để Kim Oanh Group quyết định lựa chọn L & A là đối tác chiến lược và “đi lâu dài cùng nhau” cho hành trình phát triển bền vững trong tương lai.

Bà Đặng Thị Kim Oanh và Bà Phạm Thị Mỹ Lệ thực hiện nghi thức ký kết
Bà Đặng Thị Kim Oanh và Bà Phạm Thị Mỹ Lệ thực hiện nghi thức ký kết

Đánh giá cao tinh thần hợp tác của Kim Oanh Group, bà Phạm Thị Mỹ Lệ đại diện Công ty Dịch vụ & Thầu nhân lực L & A đã có những chia sẻ xoay quanh việc triển khai thực hiện dự án. Với tính thực tế và cấp thiết của dự án quản trị nguồn nhân lực hai bên đang triển khai, bà Lệ mong muốn ban quản trị dự án của Kim Oanh Group và L & A có thể phối hợp một cách nhịp nhàng, làm việc trên tinh thần thẳng thắn, đồng thuận để đạt được hiệu quả cao nhất. Bám sát kế hoạch, đi sâu vào thực tiễn sẽ giúp dự án được kết quả cao nhất.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ phát biểu tại sự kiện
Bà Phạm Thị Mỹ Lệ phát biểu tại sự kiện

Trong hành trình hỗ trợ Kim Oanh Group vươn lên trở thành “con Rồng trong lĩnh vực bất động sản” tại Việt Nam, đội ngũ tư vấn và quản trị nguồn nhân lực của L & A rất hân hạnh được đồng hành cùng công ty trong việc nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực, hướng tới một đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, có tâm và gắn bó mật thiết cùng công ty hoàn thành những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Nguồn ảnh: Kim Oanh Group

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger