Sự kiện

Đăng ký tham dự tọa đàm: “Kiến tạo chuỗi cung ứng nhân lực trong thời bình thường mới”

Tiếp nối thành công của hội thảo “Các thế hệ lãnh đạo ứng biến thế nào sau làn sóng COVID thứ 4?” thu hút hơn 600 lượt khách tham dự, ngày 27/10, bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Dịch vụ và Thầu nhân lực Le & Associates (L & A) sẽ xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt của tọa đàm: “Kiến tạo chuỗi cung ứng nhân lực trong thời bình thường mới” do Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Saigon Times Club, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) và BIT Group phối hợp đồng tổ chức.

Theo số liệu thống kê do Bộ Công Thương và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tiến hành đối với gần 2.700 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm ngành công nghiệp về độ sẵn sàng tiếp cận với các thành tựu của Cách mạng công nghiệp 4.0 thì có tới 82% doanh nghiệp đang ở vị trí mới nhập cuộc; 61% doanh nghiệp còn đứng ngoài cuộc và 21% doanh nghiệp mới bắt đầu nhập cuộc. Hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức vẫn chưa biết phải bắt đầu chiến lược chuyển đổi số từ đâu; tư duy ngại thay đổi, sợ rủi ro chính là rào cản lớn nhất cho quá trình chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp hiện nay.

Từ khoá “chuyển đổi số” đang thịnh hành và được cộng đồng doanh nghiệp thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn, hội thảo, talkshow. Tuy nhiên, chuyển đổi như thế nào, nên bắt đầu từ đâu, làm sao để hoạch định nguồn nhân lực, thu hút, đào tạo & tái đào tạo nhân tài trong giai đoạn bình thường mới như thế nào, thì không phải doanh nghiệp nào cũng tinh tường.

Đơn cử, trong giai đoạn giãn cách xã hội, doanh nghiệp buộc phải sử dụng công nghệ như Zalo, Google Meet, Zoom… để giao tiếp với nhân viên, nhưng làm thế nào để đo được hiệu quả phản hồi? Đặc biệt, khi nhân viên làm việc tại nhà, mô hình công tác thay đổi (chuyển từ tập trung ở văn phòng sang phân tán), làm sao để đo lường và quản lý hiệu quả công việc?

COVID-19 không chỉ tác động đến doanh số – cần câu cơm của doanh nghiệp mà còn vạch ra những lỗ hổng trần trụi trong quản lý nguồn nhân lực. Hai nhân tố then chốt trong chuyển đổi số mà doanh nghiệp thiếu là vốn sóng số và hệ thống công nghệ nhân sự đi kèm để củng cố, giữ vững guồng công việc của tổ chức bất chấp thay đổi môi trường công tác. Hơn bao giờ hết, doanh nghiệp cần có những nền tảng/phần mềm uy tín, bảo mật nhưng vẫn mang tính kết nối cao cùng mức chi phí hợp lý, để có thể dễ dàng ứng dụng ngay và luôn sau giãn cách.

Tất cả những vấn đề nhức nhối trên sẽ được giải đáp trong phần chia sẻ của bà Phạm Thị Mỹ Lệ vào ngày 27/10 từ 20h – 21h30 trong Talkshow: Kiến tạo chuỗi cung ứng nhân lực trong thời bình thường mới.

Talkshow: Kiến tạo chuỗi cung ứng nhân lực trong thời bình thường mới.
Talkshow: Kiến tạo chuỗi cung ứng nhân lực trong thời bình thường mới.

Các chủ điểm nội dung quan trọng của Talkshow trong phần trình bày của bà Phạm Thị Mỹ Lệ gồm:

  1. 03 nút thắt chí mạng khiến doanh nghiệp chuyển đổi số thất bại dù lãnh đạo rất ủng hộ
  2. Với cùng một quyết tâm, liệu doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chuyển đổi số nhanh hơn doanh nghiệp lớn? Cho ví dụ cụ thể.
  3. Phòng nhân sự cần chủ động bổ sung thêm các năng lực nào để đảm bảo quá trình chuyển đổi số nhanh và hiệu quả?
  4. Vai trò của công nghệ nhân sự trong việc thúc đẩy doanh nghiệp phục hồi và trỗi dậy sau dịch?
  5. Là doanh nghiệp chưa từng ứng dụng phần mềm công nghệ nào, lãnh đạo, quản lý nhân sự nên bắt đầu từ đâu?
  6. Trong giai đoạn bình thường mới, việc thu hút, đào tạo & tái đào tạo nhân lực sẽ có những đặc trưng gì đáng lưu ý?

Để đăng ký tham dự tọa đàm và đặt câu hỏi cho Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, quý độc giả vui lòng truy cập link.

>>> Xem thêm:

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger