Sự kiện

Khơi dậy tiềm năng quản trị trong doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ ở thời đại số hóa

Sáng ngày 11/9, trong khuôn khổ hội thảo “Vai trò của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết nối, đồng hành vì sự phát triển của phụ nữ” diễn ra tại Đồng Tháp, phiên thảo luận “Nâng cao năng lực cho doanh nghiệp nữ về quản trị kinh doanh trong thời kỳ số hóa” đã diễn ra tốt đẹp với nhiều thông tin, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho chị em nữ doanh nhân.

Các lãnh đạo doanh nghiệp đã có một buổi thảo luận sôi nổi với những câu chuyện đầy thực tiễn xoay quanh quá trình chuyển đổi số, các giải pháp về chuyển đổi số trong quản trị tổ chức. Những kinh nghiệm thực tế và các kết quả đạt được khi ứng dụng các giải pháp số hóa công nghệ và tăng cường vai trò của nhân lực giúp các doanh nghiệp do phái nữ lãnh đạo thích ứng với sự phát triển của nền kinh tế số hiện nay.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị L & A với vai trò là người điều phối phiên thảo luận đã dẫn dắt các chuyên gia chia sẻ thông tin qua các điểm chính: từ sự cần thiết của chuyển đổi số trong doanh nghiệp, các cấp độ chuyển đổi số, kinh nghiệm triển khai thực tế từ doanh nghiệp lớn đến SME và startups một cách đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng cho chị em chủ doanh nghiệp.

Bà Mỹ Lệ trao đổi cùng các doanh nhân trong phiên thảo luận.
Bà Mỹ Lệ trao đổi cùng các doanh nhân trong phiên thảo luận.

Cùng với sự tâm huyết, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm triển khai thực tế của các diễn giả khách mời, phiên thảo luận đã truyền tải một thông điệp mạnh mẽ: “Đừng e dè mà hãy mạnh dạn tiến hành chuyển đổi số”. Bà Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đồng Tháp cũng nhiều lần nhấn mạnh điều này với các chị em trong hội.

Phiên thảo luận cũng chỉ ra những năng lực cần thiết để chuyển đổi số thành công, trong đó năng lực của đội ngũ nhân sự được xem là cực kỳ quan trọng bên cạnh năng lực về công nghệ. 

Song song đó, những kinh nghiệm thực tế khi tư vấn cho doanh nghiệp chuyển đổi số trên nhiều khâu, nhiều phòng ban từ ông Công Tẩn, CEO Citek hay kinh nghiệm chuyển đổi số trong lĩnh vực quản trị nhân sự từ ông Trương Bình Nguyên – Phó Chủ tịch SKALE – Hệ sinh thái giải pháp nhân lực số cũng mang đến cái nhìn bao quát hơn về chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp.

Bà Ngọc Thảo – Thành viên Hội đồng Quản trị PNJ cùng bà Vân Anh – Nhà sáng lập của Medifood.io lại chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong quá trình hướng dẫn đội ngũ áp dụng số hóa trong các khâu bán hàng, marketing cùng những bài học gần gũi, dễ áp dụng cho chị em.

Phiên thảo luận kết thúc với phần hỏi đáp đầy cởi mở và chân tình. Hy vọng rằng với những chia sẻ từ bà Mỹ Lệ cùng các diễn giả, các nữ chủ doanh nghiệp sẽ có được những kiến thức hữu ích và áp dụng chuyển đổi số thành công trong tương lai.

Các diễn giả chụp hình lưu niệm.
Các diễn giả chụp hình lưu niệm.

>>> Xem thêm:

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger