Sự kiện

Kết thúc thành công khóa Chứng nhận chuyên gia về Quản lý hiệu quả công việc (Certified Performance Management Professional)

Vào ngày 29/7/2019 vừa qua, khóa học Certified Performance Management Professional (Chứng nhận chuyên gia về Quản lý hiệu quả công việc), do Le & Associates (L & A) kết hợp cùng Học viện KPI tổ chức lần 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt cho các học viên.

Tập thể học viên chụp giảng viên trong buổi học cuối cùng

Khóa học đem đến cho học viên một mô hình quản trị hiệu quả công việc cho tổ chức được áp dụng rộng rãi trên 20 quốc gia, cung cấp một nền tảng vững chắc để quản lý hiệu quả trong các tình huống khác nhau, bằng cách trình bày 6 trụ cột cần được áp dụng trong 12 tình huống bắt đầu từ các cấp khác nhau trong công ty cho đến các bên liên quan để đảm bảo cải thiện hiệu quả. Cụ thể, quá trình bắt đầu từ việc phân tích và lập báo cáo, tiếp đến là ra quyết định và kết thúc bằng việc học, xây dựng một văn hóa hiệu quả.

Học viên tham dự khóa học hầu hết là quản lý cao cấp, các chuyên gia cũng như các cá nhân quan tâm, mong muốn học tập các kiến thức chuyên sâu nhằm vận dụng, cải thiện hiệu quả công việc hiện nay tại công ty.

Chị Đỗ Thị Hồng Hà – một học viên vô cùng nhiệt huyết với khóa học lần này cũng rất tán thành với ý kiến của hầu hết các học viên khác về khâu tổ chức chuyên nghiệp cũng như kiến thức mà giảng viên – Tiến sĩ Aurel Brudan, người sáng lập & CEO The KPI Institute có bề dày kinh nghiệm làm việc với nhiều cơ quan ban ngành thuộc Chính phủ cũng như Quốc gia tại Úc, mang đến.

Ngoài đánh giá cao chất lượng giảng viên thì những kiến thức về KPI, hệ thống chuẩn và quản lý hiệu quả công việc cũng là những nội dung mà các học viên tâm đắc nhất sau khi khóa học kết thúc.

Giảng viên trao đổi với học viên trong khóa học

Sau khi kết thúc 3 ngày học trực tiếp với giảng viên, học viên sẽ có thời gian thực hành 3 tuần và được nhận Chứng chỉ Quốc tế về Quản lý hiệu quả công việc do Học viện KPI cấp, ngay khi kết thúc giai đoạn thực hành này.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger