Sự kiện

Khảo sát 2013: Xu hướng tuyển dụng nhân tài – Phù hợp công việc hay phù hợp văn hóa?

Nằm trong khuôn khổ hoạt động 2013, VCCI và Công ty Cổ phần Giải pháp Vốn nhân lực Le & Associates (L & A) kết hợp cùng thực hiện cuộc khảo sát toàn quốc về “Xu hướng tuyển dụng Nhân tài – Phù hợp công việc hay phù hợp văn hóa”.

Kết quả cuộc khảo sát nhằm xác định:

  • (1) Phương pháp nhận biết và đánh giá nhân sự phù hợp với công việc và phù hợp văn hóa trong quá trình tuyển dụng.
  • (2) Những thách thức, phương pháp và xu hướng tuyển dụng người tài của các doanh nghiệp.

Thông qua cuộc khảo sát, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý doanh nghiệp những thông tin tổng quan và chân thật nhất về những công cụ và phương pháp sử dụng trong quá trình tuyển dụng nhân tài đang được áp dụng hiện nay tại doanh nghiệp; Xác định được xu hướng và từ đó đề ra những giải pháp phù hợp cho các chiến lược Tìm – Giữ – Phát triển nguồn nhân lực chủ chốt của doanh nghiệp.

Đối tượng được mời tham gia cuộc khảo sát này là các chuyên viên, cán bộ, quản lý nhân sự, Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành,… những người có tham gia vào quá trình và quyết định tuyển dụng tại doanh nghiệp.

Kết quả cuộc khảo sát sẽ được công bố tại chương trình hội thảo được tổ chức vào tháng 11/2013 với sự tham gia của các chuyên gia và quan chức trong ngành. Các anh/chị tham gia trả lời khảo sát sẽ nhận được:

  • (1) Vé mời tham dự sự kiện;
  • (2) Trọn bộ Báo cáo kết quả khảo sát;
  • và (3) Cơ hội bốc thăm tại hội thảo bộ E-DISC Team Assessment Package dành cho 4 người trị giá 390 USD.

Sự tham gia của mỗi doanh nghiệp góp phần nâng cao giá trị thực tế kết quả của cuộc khảo sát vì vậy chúng tôi hy vọng Quý Doanh nghiệp sẽ dành chút thời gian tham gia cùng chúng tôi để thực hiện cuộc khảo sát này.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger