Sự kiện

[Webinar x Training] HR Mastery #1: Đánh giá, phát triển năng lực lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công việc cho cá nhân và tổ chức 

L&A phối hợp với SKALE khởi động chuỗi hội thảo kết hợp đào tạo HR Mastery với mong muốn mang đến những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu và cơ hội trải nghiệm các phương pháp, công cụ phát triển nhân lực cho tổ chức. Mở đầu chuỗi chương trình là chủ đề “Đánh giá, phát triển năng lực lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công việc cho cá nhân và tổ chức” diễn ra vào ngày 25/07/2024 tới đây. 

HR Mastery – Chuỗi hội thảo và đào tạo hữu ích cho quá trình phát triển nhân lực của doanh nghiệp

Chuỗi chương trình HR Mastery là nỗ lực của L&A và SKALE trong việc mang đến những thông tin chất lượng và trải nghiệm thực tế để thúc đẩy quá trình phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. 

chuoi-webinar-ket-hop-training

Mỗi chương trình sẽ gồm 2 phần chính: Hội thảo lắng nghe chia sẻ, trao đổi từ các lãnh đạo, chuyên gia nhân sự hàng đầu và đào tạo, thực hành các phương pháp, công cụ cùng chuyên gia được chứng nhận chuyên môn. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp: 

  • Nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân sự: Cung cấp kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực quản trị nhân sự; Chia sẻ các phương pháp và công cụ hiện đại để đánh giá và phát triển nhân lực. 
  • Phát triển năng lực lãnh đạo cho các cấp quản lý: Trang bị các kỹ năng lãnh đạo cần thiết để nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành; Tạo cơ hội học hỏi từ kinh nghiệm thực tiễn của các lãnh đạo, chuyên gia nhân sự. 
  • Hữu ích cho sự phát triển bền vững của tổ chức: Tìm hiểu các giải pháp hỗ trợ tổ chức xây dựng lộ trình phát triển nhân lực bền vững; Khuyến khích văn hóa học hỏi và phát triển liên tục trong doanh nghiệp. 
  • Kết nối và mở rộng mạng lưới: Tạo cơ hội giao lưu, kết nối và học hỏi giữa các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo từ nhiều tổ chức khác nhau; Xây dựng cộng đồng chuyên gia nhân sự uy tín, nhiều thông tin bổ ích và hỗ trợ lẫn nhau. 

>>> Mời Quý vị tham gia cộng đồng HR Mastery để cập nhật thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện (Theo dõi các sự kiện, xem lại buổi training, tài liệu độc quyền, trao đổi cùng các chuyên gia nhân sự,…): 

Webinar x Training #1: Đánh giá, phát triển năng lực lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công việc cho cá nhân và tổ chức 

Sức ảnh hưởng của lãnh đạo trong việc thúc đẩy hiệu suất của tổ chức là vô cùng to lớn. Sau khi khảo sát các tổ chức về xu hướng nhân lực toàn cầu, Deloitte thống kê thấy có đến 86% tổ chức được khảo sát coi việc phát triển lãnh đạo là vấn đề cấp bách và ưu tiên hàng đầu. Bởi vì các công ty có chương trình phát triển lãnh đạo mạnh mẽ có doanh thu cao hơn 2,3 lần và lợi nhuận cao hơn 1,8 lần so với các công ty thiếu chương trình này. 

Hay nghiên cứu khác của McKinsey cũng cho thấy các hành vi lãnh đạo như giải quyết vấn đề, hướng dẫn hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho nhân viên và tiếp thu các quan điểm khác biệt giúp thúc đẩy đến 90% hiệu suất cho tổ chức. 

Như vậy, các nghiên cứu và thống kê từ thực tế đều cho thấy rằng việc đánh giá và phát triển năng lực lãnh đạo không chỉ cải thiện hiệu quả công việc của các cá nhân mà còn góp phần nâng cao hiệu suất và sự phát triển bền vững của tổ chức. Các tổ chức cần đầu tư vào các chương trình phát triển lãnh đạo để đảm bảo rằng các nhà lãnh đạo của họ có đủ kỹ năng và khả năng để dẫn dắt tổ chức đến thành công. 

Để phát triển đội ngũ này đúng hướng và hiệu quả, doanh nghiệp cần đánh giá năng lực, phân tích và lên kế hoạch phát triển chi tiết, đặc biệt là những năng lực lãnh đạo liên quan mật thiết tới thúc đẩy hiệu suất tổ chức. Chính vì vậy, L&A và SKALE  đã khởi động chuỗi HR Mastery với chủ đề “Đánh giá, phát triển năng lực lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công việc cho cá nhân và tổ chức” dành cho các chủ doanh nghiệp, chuyên gia nhân sự các cấp,… 

Thông tin tham dự 

Thời gian: 13:30 – 16:30, ngày 25/07/2024 (Thứ năm). 

Đăng ký tham dự và đặt câu hỏi cho diễn giả qua: http://hrmastery.skale.asia/  

Hình thức:  

  • Trực tuyến qua Zoom: 300.000 VND/người 
  • Trực tiếp tại trụ sở L&A (Địa chỉ: 36 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM): 1.000.000 VND/người 
  • Ưu đãi: Miễn phí tham dự cho 10 người đăng ký tham dự trực tiếp và 50 người đăng ký tham dự trực tuyến nhanh nhất. 

*Số lượng offline có hạn. Vui lòng đăng ký sớm để Ban Tổ chức sắp xếp tốt nhất cho Quý vị. 

thong-tin-tham-du-hr-mastery-training-1

Nội dung chương trình 

noi-dung-chuong-trinh-hr-mastery-training-1

13:30 – 15:00: Hội thảo chia sẻ, trao đổi và giải đáp cùng chuyên gia 

Chủ điểm: 

  • Các năng lực lãnh đạo cần chú trọng để nâng cao hiệu suất cho cá nhân và tổ chức. 
  • Sai lầm/ bài học trong xây dựng tiêu chí, đánh giá và phát triển năng lực lãnh đạo.  
  • Chương trình đánh giá & phát triển năng lực lãnh đạo dựa trên công cụ chuẩn quốc tế.  

*Quý vị vui lòng gửi câu hỏi liên quan đến các chủ điểm trên dành cho diễn giả để được giải đáp trực tiếp tại hội thảo. Ban Tổ chức sẽ có những phần quà dành tặng khán giả có thắc chắc bổ ích, thú vị cho chương trình. 

15:00 – 16:30: Đào tạo 

Thực hành lập kế hoạch phát triển cá nhân mẫu dựa trên kết quả đánh giá 360 độ theo chuẩn quốc tế. 

*Quý vị sẽ được cấp chứng nhận tham dự nếu hoàn thành các nội dung buổi đào tạo. 

Diễn giả, giảng viên 

dien-gia-giang-vien-hr-mastery-training-1

1. Diễn giả hội thảo – Giảng viên buổi đào tạo: Mr. Trần Bằng Việt (Chủ tịch HĐQT Đông A Solutions) 

Mr. Việt có hơn 22 năm kinh nghiệm nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn đa lĩnh vực. Trước khi đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT Đông A Solutions, Mr. Việt từng là Tổng Giám đốc Mai Linh taxi, Quản lý cấp cao TMA Solutions và tham gia lãnh đạo nhiều chương trình đào tạo, tư vấn cho VNG, Tasco, Vinabata, Koda, EuroWindow, Vietinbank, BIDV, Hữu Nghị, Tân Cảng, Marvin, PropertyGuru, Cargill,… Nhờ đó, Mr. Việt am hiểu uyên sâu trong chiến lược doanh nghiệp, vai trò của việc phối kết hợp xuyên phòng ban chức năng và những năng lực lãnh đạo thực tiễn cần thiết cho tình hình biến động hiện nay. 

Mr. Việt có trải nghiệm tại nhiều vị trí, từ Kỹ sư phần mềm, Quản lý dự án, Giám đốc Quy trình và Chất lượng, Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho đến Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT. Do đó, ông có quan điểm bám sát thực tế, hài hòa và gần gũi với cả doanh nghiệp lẫn đội ngũ các cấp.  

Bên cạnh đó, Mr. Việt còn tham gia HĐQT độc lập nhiều thương hiệu lớn, Ban lãnh đạo nhiều hiệp hội doanh nhân – doanh nghiệp và là Diễn giả, điều phối viên uy tín cho nhiều sự kiện hàng đầu. Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn trong tư vấn, giảng dạy và đào tạo kể trên, Mr. Việt hứa hẹn sẽ mang tới những chia sẻ hữu ích tại hội thảo và lối dẫn dắt, truyền đạt thu hút trong buổi đào tạo. 

2. Diễn giả hội thảo: Ms. Phạm Thị Mỹ Lệ (Chủ tịch HĐQT L&A Holdings) 

Với chủ đề phát triển năng lực lãnh đạo, thật thiếu sót khi không có chia sẻ thực tế từ một nhà lãnh đạo đang chinh chiến trên thị trường. Vì vậy, chương trình hân hạnh có sự góp mặt của Ms. Lệ – Nữ lãnh đạo có tư duy chiến lược và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự hàng đầu Việt Nam. 

Ms. Lệ hiện là Chủ tịch HĐQT L&A Holdings, chuyên đầu tư vào giải pháp nhân lực và công nghệ nhân sự. Từ 2016, Công ty nhận vốn đầu tư thiểu số từ đối tác Open Up Group, một tập đoàn top 5 về dịch vụ thuê ngoài nhân lực ở Nhật. Trong 20 năm qua, bà Lệ đã góp phần vào tăng trưởng mạnh mẽ của công ty lên 26.000 nhân sự trên cả nước, triển khai hơn 200 dự án thành công mỗi năm cho khách hàng ở Việt Nam, Úc, Châu Âu, Nhật và Bắc Mỹ. 

Ngoài ra, Ms. Lệ còn là Cố vấn của Asia New Zealand Foundation; Đại sứ của European Mentoring & Coaching Council (EMCC); Đồng sáng lập Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM (HAWEE), Câu lạc bộ Doanh nhân 2030. Ms Lệ là người khởi xướng và là Cố vấn Chương trình SME Mentoring với một cộng đồng 16.000 doanh nhân khởi nghiệp ở Việt Nam. Năm 2007, bà Lệ được chọn làm đại diện của Việt Nam trong chương trình Phát triển Nữ lãnh đạo của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ. 

3. Diễn giả điều phối hội thảo: Ms. Nguyễn Tuyết Minh (Giám đốc Tư vấn Phát triển Nhân lực SKALE; Chuyên gia Tư vấn Nhân sự cấp cao) 

Ms. Minh sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc với bằng MBA tại Đại học Gloucestershire (Vương quốc Anh), cùng các Chứng chỉ Chuyên gia hàng đầu như Chuyên gia phân tích hành vi tại Phần Lan, Chuyên gia Quản trị hiệu suất tại Viện KPI – Úc,… 

Cùng với đó nền tảng kinh nghiệm vững chắc khi Ms. Minh là Chuyên gia Tư vấn Nhân sự cấp cao đóng góp không nhỏ vào việc xây dựng và phát triển hệ thống quản trị nguồn nhân lực cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như Nhựa Bình Minh, Saigon Coop, VinGroup, Vietinbank, Tập đoàn Việt Úc,… 

Hiện nay, Ms. Tuyết Minh là Giám đốc Tư vấn Phát triển Nhân lực tại SKALE, tham gia nào nhiều dự án phát triển năng lực lãnh đạo cho các tập đoàn lớn. SKALE hiện là đối tác chính thức được ủy quyền khai thác, phân phối các chương trình phát triển lãnh đạo của Zenger Folkman tại Việt Nam. Zenger Folkman là đơn vị hàng đầu thế giới trong việc phát triển lãnh đạo từ Hoa Kỳ, giúp hàng ngàn tổ chức từ những công ty Fortune 500 cho đến các doanh nghiệp nhỏ thành công qua việc phát triển lãnh đạo hiệu quả với 1,6 triệu bài đánh giá. 

Đừng bỏ lỡ các chương trình hội thảo, đào tạo hữu ích từ L&A và SKALE 

Buổi hội thảo, đào tạo “Đánh giá, phát triển năng lực lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công việc cho cá nhân và tổ chức” nói riêng và HR Mastery nói chung là tâm huyết của L&A và SKALE trong việc thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp Việt. Ban Tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và tham dự từ đông đảo nhà lãnh đạo, chuyên gia – quản lý nhân sự, thành viên các cấp của phòng nhân sự,… 

>>> Đăng ký tham dự và đặt câu hỏi cho diễn giả tại đây 

>>> Mời Quý vị điểm lại các chương trình trước đây của L&A và SKALE: 

Trân trọng,

Ban tổ chức chương trình.

Về L&A

Le & Associates (L&A) là một trong những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và thầu nhân lực. Được thành lập từ năm 2001, đến nay, L&A đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với những giải pháp bám sát thực tiễn, linh hoạt đúng nhu cầu, tối ưu và đo lường được hiệu quả dựa trên nền tảng: Dữ liệu nhân sự và chuẩn đối sánh đẳng cấp quốc tế; Đội ngũ đối tác nhân lực (HRBP) chuyên nghiệp; Ứng dụng công nghệ nhân sự hiện đại.

Về SKALE

SKALE cung cấp các giải pháp công nghệ thu hút đúng nhân tài và phát triển đủ năng lực nhằm đạt hiệu quả cao và bền vững cho doanh nghiệp. Trong đó, SKALE Talent là nền tảng công nghệ đánh giá và phát triển đúng nhân tài dựa trên dữ liệu nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. SKALE Talent được triển khai bởi SKALE Human Capital – Tiền thân là bộ phận Tư vấn và Phát triển tổ chức (COD) thuộc L&A, được sáp nhập vào SKALE vào tháng 01/2023, với mục đích cộng hưởng sức mạnh giữa tri thức quản trị hơn 20 năm của L&A và công nghệ nhân sự tiên tiến của SKALE.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger