Sự kiện

Chuỗi hội thảo trực tuyến “Tái cấu trúc tổ chức để nhảy vọt hậu COVID-19”

Trong quý 1/2020, kinh tế Việt Nam tăng trưởng 3,82%, thấp nhất trong 11 năm trở lại đây dù vẫn ở mức tích cực so với thế giới. Trong bất kỳ kịch bản dự đoán tăng trưởng nào cho thời kỳ hậu COVID-19, sự phục hồi của một số ngành sẽ gặp nhiều khó khăn kéo dài cho tới dịch bệnh được khống chế hoàn toàn nhờ vắc xin. Với tình hình bất ổn khó lường này, doanh nghiệp một mặt phải chủ động nhanh chóng thiết lập lại kinh doanh, mặt khác phải chuẩn bị để ứng phó tốt hơn với những kịch bản xấu nhất có thể xảy ra trong tương lai tới đây.

Nhiều doanh nghiệp đang cân nhắc điều chỉnh cơ cấu tổ chức và nhân lực để đứng vững và sẵn sàng phát triển sau COVID-19. Thấu hiểu khó khăn và thách thức này, Le & Associates (L & A) tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Tái cấu trúc tổ chức để nhảy vọt hậu COVID-19” với sự tham gia của các chuyên gia uy tín để cùng thảo luận giúp tháo gỡ các thắc mắc của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp và nhà quản trị nhân lực.

Chuỗi hội thảo trực tuyến "Tái cấu trúc tổ chức để nhảy vọt hậu COVID-19"
Chuỗi hội thảo trực tuyến “Tái cấu trúc tổ chức để nhảy vọt hậu COVID-19”

Nội dung của hai hội thảo sẽ bao trùm từ việc xác định lại chức năng ưu tiên, tái thiết kế tổ chức và vận hành cho phù hợp chiến lược phát triển trong tình trạng bình thường mới, quy hoạch lại năng lực tổ chức và con người, vận dụng các giải pháp nhân lực linh hoạt (như thuê ngoài nhân sự),… với nhiều chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Hội thảo 1: Sân chơi mới, cần cấu trúc tổ chức khác?

  • Thời gian: 14:00 – 15:30, thứ ba 26/5/2020
  • Hình thức: Zoom meeting
  • Đối tượng tham gia: Quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự
  • Phí tham gia: Miễn phí

Hội thảo 2: Tái cấu trúc tổ chức và nguồn nhân lực để phát triển hậu COVID-19

  • Thời gian: 14.00-15.30g, thứ năm 28/5/2020,
  • Hình thức: Zoom meeting
  • Đối tượng tham gia: Quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự
  • Phí tham gia: Miễn phí

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger