Sự kiện

Hội thảo: Ứng dụng lãnh đạo hành vi trong quản trị nhân sự hiện đại

Ông Ngô Đình Đức – Tổng GĐ CTCP L & A đã có buổi chia sẻ về vấn đề “ Ứng dụng lãnh đạo hành vi trong quản trị nhân sự hiện đại” với Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Dương. Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia của hơn 50 nhà quản lý của các doanh nghiệp trẻ với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Được biết, Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương được thành lập năm 1999. Là tổ chức xã hội tập hợp những doanh nhân trẻ, đến nay Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương có hơn 100 thành viên chính thức và rất nhiều hội viên danh dự tại tỉnh Bình Dương.

Các thành viên tham gia buổi Hội thảo được giới thiệu về mô hình DISC và Hệ thống đánh giá Extended DISC  – một trong những công cụ được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng để quản lý nhân sự. Buổi hội thảo đã tháo gỡ những thắc mắc, giải đáp những vấn đề liên quan đến việc tổ chức, quản lý nhân sự của các thành viên tham gia ngày hôm đó. Hầu hết những thành viên tham dự đều là những quản lý trẻ nên vấn đề chung mà họ gặp phải là quản lý những nhân viên hơn về tuổi đời và kinh nghiệm, điều này gây một áp lực không nhỏ trong quá trình làm việc.

Ông Ngô Đình Đức – Tổng Giám Đốc L & A đang chia sẻ cùng các doanh nhân trẻ tại Bình Dương

DISC và Hệ thống đánh giá Extended DISC là công cụ giúp các nhà quản trị hiểu rõ nhân viên của mình thông qua hành vi để có thể có sự sắp xếp công việc hợp lý. Buổi hội thảo tập trung xoay quanh ba vấn đề chính : Các vấn đề doanh nghiệp gặp phải, Hành vi con người và Công cụ DISC và Ứng dụng công cụ Hành vi trong Doanh nghiệp, với phần giới thiệu đơn giản về lý thuyết đan xen với các bài thực hành phần nào đã giúp các nhà quản lý có được những kinh nghiệm thực tiễn.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, Ông Đức cũng dành thời gian cho các lãnh đạo chia sẻ về các vấn đề gặp phải trong thực tế khi làm việc với nhân viên, với đặc thù từng ngành mà mỗi doanh nghiệp đều có những khó khăn riêng khi phân công công việc cho nhân viên , tựu trung vấn đề là do các nhà lãnh đạo chưa hiểu rõ nhân viên mình nhưng sau khi kết thúc Hội thảo các thành viên tham gia đều nhận thấy DISC và Hệ thống đánh giá Extended DISC đã giúp họ giải bài toán này.

Cung cấp bởi Le & Associates

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger