Sự kiện

Hội thảo: Tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh

Đại đa số các doanh nghiệp trong lúc hoạt động luôn phải đối đầu với việc giải quyết lượng công việc luôn dao động không đồng đều theo từng thời kì trong năm. Có những mùa cao điểm, lượng công việc gia tăng khổng lồ, cần có thêm một nguồn nhân sự lớn để hoàn thành được mục tiêu trong đoạn thời gian gấp rút. Nhưng cũng có thời điểm, việc kinh doanh ổn định chậm rãi, doanh nghiệp cần phải tinh giảm nguồn nhân lực để tối ưu hóa chi phí.

Để cân bằng được vòng tuần hoàn khối lượng công việc thay đổi theo mùa vụ này, các doanh nghiệp cần tìm ra những giải pháp điều chỉnh và quản lý nhân sự tối ưu nhất để thực hiện đúng kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra, đồng thời có thể tăng lợi thế cạnh tranh cho tổ chức.

Hội thảo: Tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh
Hội thảo: Tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh

Hiểu được nhu cầu đó, Le & Associates (L & A) đã kết hợp cùng Khu Chế Xuất Tân Thuận tổ chức hội thảo “Tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh” với sự tham gia chia sẻ kiến thức thực tế và kinh nghiệm từ các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực, để cung cấp thêm thông tin và cập nhật xu hướng mới nhằm đáp ứng mối quan tâm của quý doanh nghiệp.

1. Thông tin chung

  • Thời gian: Thứ sáu, 13/12/2019. Từ 8h30 – 11h50
  • Địa điểm: Phòng thuyết trình số 1, lầu 01, tòa nhà TTC, số 1, đường Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp tại Khu chế xuất Tân Thuận

2. Lịch trình dự kiến

  • 08:30 – 09:00: Chào mừng đại biểu
  • 09:00 – 09:10: Phát biểu khai mạc (Đại diện Khu chế xuất Tân Thuận)
  • 09:10 – 09:40: “Giải pháp tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh.”  – Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư L&A Holdings
  • 09:40 – 10h00: Giờ giải lao
  • 10:00 – 10:30:  “Áp dụng luật lao động vào Thuê ngoài nhân sự.” – Bà Dương Tiếng Thu – Luật sư tại Công ty Luật Phước và Các Đồng Sự
  • 10:30 – 11:45: Phiên thảo luận bàn tròn
  • 11:45 – 11h50: Bế mạc chương trình, cảm ơn

3. Diễn giả chính

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư L&A Holdings

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tich HĐQT kiêm Tổng Giám đốc L & A Holdings, chịu trách nhiệm hoạch định chiến lược, đầu tư và điều phối nguồn lực để đảm bảo tăng trưởng cho các công ty con. Hiện Công ty đang nắm vốn đầu tư cổ phần thiểu số từ Trust Tech Group (Nhật Bản).

Trong 19 năm qua, các công ty đã tăng trưởng từ 05 lên gần 10.000 nhân viên, cung cấp giải pháp nhân lực, từ tuyển dụng – đánh giá – đào tạo – tư vấn – thuê ngoài cho hàng ngàn công ty tại Việt Nam, Nhật Bản, Châu Úc, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Bà đồng sáng lập và là Phó chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân Tp. Hồ Chí Minh từ 2015; là Người khởi xướng và Cố vấn Chương trình SME Mentoring cho gần 500 doanh nhân từ năm 2011. Trước đó, Bà đồng sáng lập và là Phó chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 liên tục bốn nhiệm kỳ.

Bà Lệ là Thủ khoa Việt Nam kỳ thi CFO của CIMA (2016), Cử Nhân QTKD Đại học Mở TP. HCM (1997), Thủ khoa môn Tiếng Anh Đại học Sư Phạm Huế (1994).

Bà Dương Tiếng Thu – Luật sư Thành viên Cao cấp Công ty Luật Phước & Các Đồng Sự

Trước khi gia nhập Phước & Associates, bà Thu là Luật sư thành viên của Công ty Luật Phước & Partners từ tháng 9 năm 2010 đến tháng 8 năm 2019. Trước đó, Luật sư Thu làm việc cho Chi nhánh của Công ty Luật Gide Loyrette Nouel Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 1 năm 2009 đến tháng 9 năm 2010. Bà Thu là Luật sư cấp cao của Công ty Luật Vision & Associates từ tháng 5 năm 2003 đến tháng 9 năm 2008.

Luật sư Thu từng là Tư vấn Pháp lý cho Công ty Tư vấn Luật H&M Consulting từ tháng 5 năm 2001 đến tháng 4 năm 2003. Luật sư Thu cũng đã làm việc như một Giám đốc Pháp lý cho Công ty Diageo Việt Nam trong suốt 06 tháng để cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý nội bộ đồng thời tư vấn các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp này.

Để đăng ký, vui lòng gửi email về địa chỉ: cs@l-a.com.vn với tiêu đề: Họ tên – Công ty – Số điện thoại – Đăng ký hội thảo “Tối ưu nhân lực thời vụ, tăng lợi thế cạnh tranh”.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger