Sự kiện

Hội thảo “Tăng năng lực cạnh tranh bằng năng suất lao động”

Nhân kỉ niệm 15 năm thành lập, L & A hân hạnh tổ chức hội thảo “Tăng năng lực cạnh tranh bằng năng suất lao động” nhằm tri ân khách hàng và chia sẻ những thông tin hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp với các nội dung chính như sau.

Thông tin hội thảo “Tăng năng lực cạnh tranh bằng năng suất lao động”

  • Chủ đề hội thảo: Tăng năng lực cạnh tranh bằng năng suất lao động
  • Thời gian tổ chức: 8:00 -12:00, thứ năm ngày 25/06/2015
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Gem – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm Phường Đa Kao – Quận 1 – Tp.HCM
  • Đối tượng tham dự: Đại diện ban lãnh đạo các doanh nghiệp

Thông tin diễn giả

1. Bà Cao Thị Ngọc Dung

Bà Ngọc Dung hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận. Trong những năm 1980, Bà từng nắm giữ các vị trí quản lý quan trọng tại Công ty Thương nghiệp tổng hợp Phú Nhuận, Công ty Nông sản Thực phẩm Phú Nhuận và Công ty Thương Mại Phú Nhuận. Ngoài ra, Bà có nhiều năm kinh nghiệm vị trí cấp cao tại Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận(từ năm 1988), Trung tâm tín dụng Phú Gia (từ năm 1990), Ngân hàng TMCP Đông Á (từ năm 1992), Công ty CP Năng lượng Đại Việt (từ năm 2005). Bà tốt nghiệp ngành Cử nhân Kinh Tế thương nghiệp trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

2. Ông Diệp Thành Kiệt

Ông là TGĐ công ty WEC Saigon từ 2002, đến 2014 là TGĐ Ngành Túi xách của Tập đoàn Đầu tư Thái bình (TBS Group). Ngành Túi Xách tại TBS đang quản lý trên 8.000 lao động trong tổng số 27.000 lao động của Tập đoàn. Dù mới gia nhập ngành Túi Xách của Việt Nam được hơn 3 năm, nhưng TBS Group đang là Doanh nghiệp đứng hạng thứ 2 trong Xuất khẩu của ngành Túi xách Việt Nam. Ngoài ra ông còn là Phó CT Hiệp Hội Da giày Túi xách Việt Nam.

3. Ông Kyohei (Kay) Hosono

Giám đốc quản lý khu vực Châu Á
Tổng Giám đốc Dream Incubator Việt Nam
Ông Kay có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư lĩnh vực công và tư nhân trên toàn thế giới. Trước khi vào DI, Kay đã từng làm việc cho Ngân hàng hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC), tổ chức chính phủ Nhật Bản hỗ trợ các nước đang phát triển. Tại Dream Incubator, Kay hiện giữ chức vụ Giám đốc quản lý khu vực Châu Á, hỗ trợ khách hàng chủ yếu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng để lập các chiến lược kinh doanh dài hạn, chiến lược tiếp thị, phát triển lực lượng bán hàng, M&A ở cả Nhật Bản và các nước khác.
Kay tốt nghiệp cử nhân khoa tiếng Nga tại Đại học Tokyo, có bằng quan hệ quốc tế tại Đại học St. Petersburg ở Nga, bằng Thạc Sĩ về chính sách công của trường đại học Michigan Mỹ.

4. Ông Ngô Đình Đức

Ông Ngô Đình Đức là cổ đông và hiện là Tổng Giám Đốc Công ty Le & Associates (L & A). Ông là nhân tố quan trọng trong việc dẵn dắt và phát triển ổn định của Công ty trong 5 năm qua với tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm 150% để trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp nhân lực toàn diện. Với tư cách là Tư vấn trưởng, Ông đã trực tiếp chỉ đạo thành công nhiều dự án về tư vấn triển khai Thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard) và quản trị nhân lực cho các công ty lớn tại Việt Nam. Ông Ngô Đình Đức tốt nghiệp Cử nhân Điện hệ thống, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh và Cử nhân Quản trị kinh doanh, Đại học Mở TP. HCM.

5. Ông Nguyễn Đức Hùng

Ông Nguyễn Đức Hùng hiện là Giám đốc Dịch vụ Thuê ngoài nhân lực của Công ty Le & Associates (L & A). Ông Hùng có gần 14 năm kinh nghiệm trong Quản trị Nguồn Nhân lực cho các tập đoàn đa quốc gia và có vốn đầu tư nước ngoài. Kinh nghiệm thực tiễn từ vai trò Đối tác Nhân sự (HRBP) tại các nhà máy đã giúp Ông đề xuất nhiều giải pháp thông minh và thành công trong việc giải quyết bài toán nhân lực cho công ty khách hàng của L & A theo mô hình đối tác BPO chiến lược định hướng Sản xuất Tinh gọn (LEAN). Ông Nguyễn Đức Hùng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD trường Columbia Southern University (CSU), Cử Nhân Anh Văn Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh.

6. Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn

Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn hiện đang là Phó tống giám đốc phụ trách Nguồn nhân lực Tập đoàn ICP. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực Nguồn nhân lực bao gồm các kỹ năng liên quan đến Hoạch định chiến lược, khả năng lãnh đạo, tuyển dụng, đào tạo, quản lý lương thưởng, quản lý hiệu suất lao động, phát triển tổ chức và quản lý công việc. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm thành công trong triển khai tư vấn độc lập và quản lý bán hàng cho lĩnh vực FMCG. Ông từng có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí lãnh đạo quan trọng tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Ajinomoto, Mỹ Phẩm Sài Gòn, Trung Nguyên, TNS… Ông tốt nghiệp Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh chương trình liên kết giữa Đại học Mở -TP.HCM và đại học Université Libre de Bruxelles (Cộng Hòa Bỉ) và Cử nhân ngành Quản trị nhân sự- Đại học Kinh tế TP.HCM.

7. Bà Phạm Thị Mỹ Lệ

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ sáng lập và là Chủ tịch HĐQT của Công ty Le & Associates (L & A) chuyên cung ứng giải pháp nhân lực toàn diện sau 6 năm làm quản lý cho các tập đoàn đa quốc gia và tổng công ty nhà nước. Là một doanh nhân năng động trong khởi nghiệp, bà đã gặt hái thành công lẫn thất bại trong nhiều lĩnh vưc khác như phát triển phần mềm, mạng xã hội, dịch vụ tiếp thị và giáo dục đào tạo. Bà là đồng sáng lập và tham gia tích cực trong Ban thường trực một số Hội doanh nhân hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là thủ khoa Cử nhân Anh ngữ của Đại học Sư phạm Huế, Bà Phạm Thị Mỹ Lệ sau đó lấy bằng Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh tại Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

8. Ông Trần Sĩ Chương

Ông Trần Sĩ Chương là cổ đông và là Phó chủ tịch HĐQT của Công ty Le & Associates (L & A). Ông là một chuyên gia tư vấn quản lý và đầu tư với 20 năm kinh nghiệm hoạt động ở Mỹ và các nước Châu Á. Trước khi làm Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn quốc tế James Riedel Associates (Hoa Kỳ) tại Việt Nam (1995 – 2005) ông Chương đã từng phục vụ tại Quốc hội Hoa Kỳ, là thành viên Ban cố vấn các vấn đề ngân hàng và cùng lúc là Trợ lý Lập pháp về Ngoại giao và Ngoại thương ở Hạ viện Quốc hội Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Trường Kỹ sư tại Đại học Berkeley, Trường Kinh tế và Chính trị học Luân Đôn và Trường Quốc tế học Cao cấp tại Đại học Johns Hopkins.

9. Ông Vittorio Molinari

Ông Vittorio Molinari là Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Palladium– một công ty hàng đầu thế giới về tư vấn triển khai chiến lược doanh nghiệp được Thành lập bởi các nhà sáng lập nên Công cụ Balanced Scorecard –Tiến sĩ Robert S. Kaplan và Tiến sĩ David P. Norton. Ông là một nhà quản trị với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và chuyển đổi những kế hoạch kinh doanh thành những kết quả hữu hình cụ thể và là một tư vấn viên hàng đầu cho các CEO trên khắp Châu Á trong các lĩnh vực chiến lược, hiệu suất công việc, khả năng lãnh đạo, cải tiến và quản trị công ty. Ông là chuyên gia trong việc huấn luyện và cố vấn điều hành trong việc thực thi chiến lược, kỹ năng lãnh đạo và biến đổi cá nhân cho lĩnh vực công và tư nhiều ngành như Dược phẩm, IT, Công nghệ Bán dẫn, Năng lượng, FMCG, Tàu biển, Hành chính công. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh Trường Đại học Texas State University-San Marcos và Cử nhân ngành Quản trị Kinh Doanh trường Đại học John Cabot University tại Rome Italy.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger