Sự kiện

Hội thảo “Số hóa quản lý hiệu quả công việc để bứt phá” ngày 23/08/2018

Thành công ngoài mong đợi của hội thảo Quản lý hiệu quả công việc để bứt phá, phối hợp cùng CPA Australia tổ chức vào tháng 7 tại Hà Nội, đã làm cơn sốt “quản lý hiệu quả công việc” càng nóng bỏng hơn. Để đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp, tại đầu cầu TP.HCM, L & A phối hợp cùng HAWEE (Hội Nữ doanh nhân TP.HCM) tổ chức hội thảo “Số hóa quản lý hiệu quả công việc”, xoáy sâu vào công nghệ và các nguyên tắc hữu dụng khi xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả công việc.

Quản trị hiệu quả công việc là một nhu cầu hàng đầu của các công ty, nhằm đảm bảo từng cá nhân đóng góp tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của đơn vị. Theo đó, một hệ thống quản trị hiệu quả công việc minh bạch, khoa học chính là đòn bẩy mạnh mẽ để doanh nghiệp bứt phá những giới hạn của doanh thu, lập nên những kỷ lục mới về sự tăng trưởng, đặt nền móng vững chắc cho những chiến lược kinh doanh mới.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải doanh nghiệp nào cũng có được một hệ thống quản lý hiệu quả công việc đơn giản mà sâu sắc, đánh giá đúng đủ các phương diện để gặt hái được những kỳ vọng như trên. Đặc biệt, trước cơn lốc số hóa, làm sao để đưa hệ thống quản lý hiệu quả công việc đi từ thủ công lên công nghệ, giải phóng CEO, Trưởng phòng nhân sự khỏi những phiền hà từ số liệu/ biểu mẫu đang là chủ đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Thông tin hội thảo: Số hóa quản lý hiệu quả công việc để bứt phá

  • Thời gian: 11:30 – 13:30, 23/08/2018
  • Địa điểm: Hội An Garden, 72/1 Trần Quốc Toản, Quận 3, TP.HCM

Thông tin diễn giả

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ

Chủ tịch HĐQT Le & Associates

Bà Lệ là một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm thương trường trong rất nhiều ngành nghề bao gồm: Nhân sự, truyền thông mạng xã hội, đào tạo nghề. Bà Lệ là người sáng lập và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Le & Associates (L & A), một công ty hàng đầu với gần 10.000 nhân sự trong lĩnh vực nhân sự, chuyên cung cấp giải pháp về nhân sự và nguồn nhân lực. Bà Lệ và nhóm cộng sự giàu năng lực của mình yêu thích công việc tái cấu trúc các công ty, từ đó giúp khách hàng gia tăng năng lực quản trị và tính cạnh tranh, tận dụng công nghệ nhân sự và những ứng dụng kỹ thuật số để tối ưu hóa năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn

Nguyên Phó Tổng giám đốc – Nguồn Nhân lực, Marico South East Asia

Với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong vị trí quản lý và chuyên nghiệp về nhân sự với các lĩnh vực như hoạch định chiến lược, quản lý đội ngũ, tổ chức và xây dựng văn hoá doanh nghiệp, quản lý nhân tài, đào tạo, chế độ chính sách, đánh giá thành tích và đối ngoại, ông Tuấn đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong vai trò quản lý cấp cao cho những công ty đa quốc gia và trong nước. Ông từng giữ vai trò Tổng vụ tại Ajinomoto, Giám đốc nhân sự tại Nestle Việt Nam, TNS, Trung Nguyên, Giám đốc Kinh doanh của Công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn, Phó Tổng giám đốc – Nguồn nhân lực tại Công ty ICP, Phó Tổng giám đốc – Nguồn Nhân lực tại Marico South East Asia, một thành viên của Công ty Marico, công ty đang sở hữu thương hiệu X-Men và Thuận Phát tại Việt Nam.

Ông Tuấn có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh của một chương trình liên kết giữa trường Đại học Libres de Bruxelles và trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1997; Cử nhân tại Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1990.

Ông Trương Chí Dũng

Giám đốc nghiên cứu và phát triển, L & A

Ông Dũng giữ vị trí Giám đốc R&D, công ty Le & Associates từ 2006 đến nay và là nhân tố quan trọng trong việc nghiên cứu, phát triển của công ty Le & Associates. Được sớm trang bị phương pháp tiếp cận hệ thống và nhiều năm làm phân tích viên hệ thống trước khi tập trung vào hệ thống nguồn nhân lực, ông đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm và huy động vào triển khai các dự án nguồn nhân lực, đặc biệt là lĩnh vực năng lực và các phương pháp đánh giá.

  • Phí tham dự (bao gồm ăn trưa): 400.000VND/người
  • Liên hệ đăng ký tham dự qua: cs@l-a.com.vn

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger