Sự kiện

Hội thảo: Quản lý và phát triển nhân tài dựa trên điểm mạnh

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động xuyên Việt của Le & Associates (L & A), hội thảo “Strengths-based Talent Management & Development” (Quản lý và phát triển nhân tài dựa trên điểm mạnh) diễn ra vào ngày 29 tháng 09 năm 2019 tại Hà Nội với sự hợp tác của Hiệp hội nhân sự HRA sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị và hữu ích dành cho cộng đồng nhân sự miền Bắc. 

Gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành

Ngoài hoạt động hỏi đáp, giao lưu và phân tích về các xu hướng mới trong quản lý nhân sự, người tham gia còn được lắng nghe phần trình bày về Bold Leadership (Lãnh đạo táo bạo) cũng như những chia sẻ đến từ bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch tập đoàn L&A Holdings. Bà Phạm Thị Mỹ Lệ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và là người đưa L & A từ một công ty ban đầu chỉ với 5 con người trở thành một tổ chức nhân sự với quy mô hơn 10.000 nhân sự.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị L & A

Ngoài ra, L & A còn là đối tác độc quyền triển khai các bài đánh giá Lãnh đạo kiệt xuất của Tổ chức tư vấn phát triển lãnh đạo Zenger Folkman (Hoa Kỳ). Đến buổi hội thảo, thông qua phần trình bày của bà Phạm Thị Mỹ Lệ, người tham gia sẽ:

  • Khám phá lý thuyết phát triển dựa trên điểm mạnh và nhóm năng lực song hành tạo nên một nhà lãnh đạo kiệt xuất.
  • Hiểu rõ hơn về khái niệm Bold Leadership và giá trị khi kết hợp “Táo bạo” và “Suy xét” để trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất.
  • Lập ra kế hoạch phát triển cho bản thân dựa trên kết quả và phân tích kết quả từ bài đánh giá miễn phí Bold Leadership.

Bên cạnh đó, hội thảo còn có sự tham gia của bà Lauren Huntington – Tư vấn trưởng SHL Singapore. Bà Lauren quan tâm đến thị trường mới nổi và đã làm việc trên khắp châu Phi trong thập kỷ vừa qua, tập trung vào các khu vực phía Nam và phía Đông như là một thành viên của hai công ty tư vấn nổi tiếng toàn cầu, trong đó có SHL. Năm 2018, Lauren chuyển đến Hồng Kông để theo đuổi sự phát triển chuyên môn và cá nhân; quản lý các nhóm dịch vụ chuyên nghiệp có trụ sở tại Hồng Kông và Singapore đồng thời tìm hiểu rộng rãi nhằm nắm được nhu cầu của khách hàng trong khu vực. Trong 2019, Lauren chuyển đến Singapore như là một nhà tư vấn chính để hỗ trợ sự tăng trưởng tiếp tục của doanh nghiệp Đông Nam Á.

Bà Lauren Huntington – Tư vấn trưởng SHL Singapore

Cơ hội trải nghiệm miễn phí bài đánh giá Bold Leadership

Bold Leadership là bài đánh giá năng lực lãnh đạo của Tổ chức Zenger Folkman trị giá 175 USD với ưu điểm độc đáo: Tập trung phát triển năng lực lãnh đạo dựa trên điểm mạnh chứ không thiên về khắc phục điểm yếu như các nền tảng khác.

Đối với hội thảo tại Hà Nội, người tham gia sẽ được thực hiện miễn phí bài đánh giá Bold Leadership trước khi tham dự hội thảo. Đồng thời, sẽ nhận được báo cáo và tham gia phân tích và đánh giá điểm mạnh của mình về năng lực lãnh đạo, cũng như cách đưa các điểm mạnh đó vào kế hoạch phát triển cá nhân qua phần bài tập thực hành.

Sau buổi phân tích và thực hành, người tham gia có thể:

  • Khám phá các cột trụ năng lực lãnh đạo táo bạo để có cơ hội dễ dàng trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất và cơ chế phát triển dựa trên thế mạnh.
  • Đọc vị khả năng lãnh đạo hiện tại, chọn lọc những năng lực cần phát triển.
  • Gợi mở lộ trình phát triển qua các năng lực đồng hành phù hợp bản thân và tổ chức.

Ngoài ra, người tham gia còn được biết thêm những kiến thức chuyên môn như biết cách sử dụng công cụ hữu dụng để xác định ưu điểm bản thân, khám phá cách thức xác định thế mạnh nhằm phát triển phù hợp với văn hóa và yêu cầu doanh nghiệp. Quan trọng nhất, mọi người sẽ hiểu được các phương pháp chọn điểm ngọt để phát triển để từ đó áp dụng vào thực tế (Phương Pháp CPO – phương pháp giúp nhà lãnh đạo xác định bản thân cần phát triển những gì để phù hợp với tổ chức) qua phần trình bày của ông Trương Chí Dũng – Giám đốc R&D của L & A.

Ông Trương Chí Dũng – Giám đốc R&D, L & A

Ông Dũng giữ vị trí Giám đốc R&D, công ty L & A từ 2006 đến nay và là nhân tố quan trọng trong công tác nghiên cứu, phát triển của công ty. Sớm được trang bị phương pháp tiếp cận hệ thống và nhiều năm làm phân tích viên hệ thống trước khi tập trung vào hệ thống nguồn nhân lực, ông đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm và huy động vào triển khai các dự án nguồn nhân lực, đặc biệt là lĩnh vực năng lực và các phương pháp đánh giá.

Đồng thời, trong thời gian diễn ra chuỗi hoạt động, L & A sẽ dành tặng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đến tham dự như sau:

  • Mua 5 bài đánh giá EL (Đánh giá nhà lãnh đạo kiệt xuất) được tặng thêm 1 bài.
  • Mua 10 bài đánh giá FinxS (Đánh giá năng lực hành vi) được tặng thêm 3 bài

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger