Blog nhân sự

L & A phối hợp cùng CPA tổ chức hội thảo “Quản lý hiệu quả công việc để bứt phá”

Theo khảo sát của Accenture trên toàn cầu năm 2016 cho thấy:

  • 94% lãnh đạo tin rằng việc quản lý hiệu quả thực sự thúc đẩy kết quả kinh doanh
  • 79% doanh nghiệp đã thay đổi việc quản lý hiệu quả trong 5 năm qua
  • 73% lãnh đạo tin rằng việc quản lý hiệu quả cần tiếp tục thay đổi

Rõ ràng, quản trị hiệu quả công việc là một nhu cầu hàng đầu của các công ty, nhằm đảm bảo từng cá nhân đóng góp tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của đơn vị. Theo đó, một hệ thống quản trị hiệu quả công việc minh bạch, khoa học chính là đòn bẩy mạnh mẽ để doanh nghiệp bứt phá những giới hạn của doanh thu, lập nên những kỷ lục mới về sự tăng trưởng, đặt nền móng vững chắc cho những chiến lược kinh doanh mới.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải doanh nghiệp nào cũng có được một hệ thống quản lý hiệu quả công việc đơn giản mà sâu sắc, đánh giá đúng đủ các phương diện để gặt hái được những kỳ vọng như trên.

Với hy vọng cung cấp thêm thông tin và cập nhật các xu hướng quản lý hiệu quả công việc để quý doanh nghiệp nhanh chóng có những giải pháp phù hợp với đơn vị của mình, Le & Associates (L & A) phối hợp với CPA Australia tổ chức hội thảo “QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC ĐỂ BỨT PHÁ” với sự tham gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia có uy tín trong ngành nhân sự.

Thông tin hội thảo

  • Thời gian: Ngày 27/7/2018 (thứ 6), từ 8h30 đến 12h
  • Địa điểm: Tòa nhà Handi Resco Building, 521 đường Kim Mã, Hà Nội.

Đến tham dự hội thảo, quý anh/chị sẽ được cập nhật những xu hướng mới trong đánh giá hiệu quả công việc nhằm kết nối chiến lược công ty và thành tích nhân viên, cũng như các chia sẻ hữu ích từ chính thực tế quản lý hiệu quả công việc tại các công ty/ tập đoàn đa ngành.

Hội thảo vinh hạnh có sự tham dự của các diễn giả

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT Le & Associates

Bà Lệ là một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm thương trường trong rất nhiều ngành nghề bao gồm: Nhân sự, truyền thông mạng xã hội, đào tạo nghề. Bà Lệ là người sáng lập và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần L & A, một công ty hàng đầu với gần 10.000 nhân sự trong lĩnh vực nhân sự, chuyên cung cấp giải pháp về Nhân sự và Nguồn nhân lực. Bà Lệ và nhóm cộng sự giàu năng lực của mình yêu thích công việc tái cấu trúc các công ty, từ đó giúp khách hàng gia tăng năng lực quản trị và tính cạnh tranh, tận dụng công nghệ nhân sự và những ứng dụng kỹ thuật số để tối ưu hóa năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Ông Phan Sơn, Quản lý Nhân sự/ Ban Nhân sự Tập đoàn Vingroup

Ông Sơn có 15 năm nghiên cứu về quản trị nguồn nhân lực, tái cấu trúc hệ thống quản lý trong vai trò là Giám đốc nhân sự (CPO), Giám đốc quản lý hệ thống (COO) tại các Tập đoàn có quy mô lớn Việt Nam và Nhật Bản. Giảng viên thỉnh giảng tại Khoa Khoa học Quản lý – Đại học KH XH&NV; Giảng viên kiêm giảng bộ môn Quản trị chiến lược, Quản trị nhân sự chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA; Giảng viên chuyên gia tư vấn tại các công ty và đơn vị.

Bà Lê Lan Hương, Trưởng Ủy ban Nhân sự và VHDN Tập đoàn Tasco

Bà Hương là người có nhiều kinh nghiệm trong quản lý nhân sự tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và công ty trong nước, bao gồm các chức năng như hoạch định, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng lộ trình công danh, quản lý hiệu quả công việc, đãi ngộ, hệ thống thông tin nhân sự, quan hệ lao động. Bà Hương cũng có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế và thực hiện đào tạo các chương trình dành cho doanh nghiệp như Kỹ năng quản lý và lãnh đạo, Quản trị nguồn nhân lực, kỹ năng mềm và những kinh nghiệm thực hiện dự án tư vấn về xây dựng hệ thống quản trị, đãi ngộ, khung năng lực v.v.
Bà Hương có bằng thạc sĩ Đào tạo trực tuyến (Đại học Illinois, Mỹ) và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Đại học Preston, Mỹ).

Ông Trương Chí Dũng, Giám đốc nghiên cứu và phát triển, Le & Associates

Ông Dũng giữ vị trí Giám đốc R&D, công ty Le & Associates từ 2006 đến nay và là nhân tố quan trọng trong việc nghiên cứu, phát triển của công ty Le & Associates. Được sớm trang bị phương pháp tiếp cận hệ thống và nhiều năm làm phân tích viên hệ thống trước khi tập trung vào hệ thống nguồn nhân lực, ông đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm và huy động vào triển khai các dự án nguồn nhân lực, đặc biệt là lĩnh vực năng lực và các phương pháp đánh giá.

Để đăng ký tham dự hội thảo, quý anh/chị vui lòng gửi email về hộp thư: cs@l-a.com.vn với tiêu đề: Họ và tên_công ty_chức vụ_Đăng ký hội thảo Quản lý hiệu quả công việc để bứt phá trước ngày 23/7/2018.

Facebook
LinkedIn
Email
Print

Quý khách cần liên hệ tư vấn?

Vui lòng liên hệ qua biểu mẫu trực tuyến hoặc liên hệ cho chúng tôi qua:
Email: cs@l-a.com.vn
Hotline: 0902 989 578
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger