Blog nhân sự

Hơn 80 CEO, CFO, Giám đốc nhân sự tham dự hội thảo “Quản lý hiệu quả công việc để bứt phá”

Ngày 27/7 vừa qua, hội thảo “Quản lý hiệu quả công việc để bứt phá” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo vinh hạnh đón tiếp hơn 80 CEO, CFO, Giám đốc nhân sự đến tham dự. Tại hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ rất nhiều các giải pháp thực tế, những điều nên-làm và không-nên-làm khi xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả công việc.

Hội thảo thu hút hơn 80 CEO, CFO, Giám đốc nhân sự đến tham dự
Hội thảo thu hút hơn 80 CEO, CFO, Giám đốc nhân sự đến tham dự

Bà Lê Lan Hương, Trưởng Ủy ban Nhân sự và VHDN Tập đoàn Tasco, cho biết: “Thiếu chiến lược kinh doanh; nhầm lẫn giữa kế hoạch kinh doanh và các chỉ tiêu KPI; ứng dụng BSC/KPI một cách nửa vời; thiếu kiên trì và thiếu quyết liệt khi ứng dụng BSC&KPI; thiếu hệ thống thu thập thông tin; thiếu sự phân cấp trong hoạt động là những khó khăn thường gặp khi triển khai và duy trì hệ thống quản lý hiệu quả công việc.”

Ứng dụng công nghệ cũng là một trong những chủ đề rất được quan tâm tại hội thảo. Nhờ vào các phần mềm quản lý hiệu quả công việc theo thời gian thực, người quản lý dễ dàng theo dõi hiệu quả công việc của từng nhân viên, đồng thời đảm bảo sự kết nối xuyên suốt, minh bạch và đa chiều giữa các phòng ban.

Rất nhiều khách mời tích cực đặt câu hỏi với các diễn giả
Rất nhiều khách mời tích cực đặt câu hỏi với các diễn giả

Tại hôi thảo, bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT, Le & Associates nhấn mạnh: “Để xây dựng và vận hành trơn tru hệ thống quản lý hiệu quả công việc, bạn có thể tham khảo 6 nguyên tắc hữu dụng sau: (1) hãy làm thật đơn giản và thân thiện, dù có ứng dụng công nghệ hay không; (2) huấn luyện cho quản lý hiểu giá trị và biết vận dụng cách quản lý hiệu quả công việc; (3) cụ thể hóa việc đánh giá xếp loại (nếu cần) theo ưu tiên của tổ chức; (4) cần triển khai hiệu chuẩn hệ thống để đảm bảo công bằng; (5) động viên phản hồi thường xuyên và kịp thời, (6) góp ý để khắc phục khiếm khuyết lẫn phát triển kỹ năng/nghề nghiệp tương lai.”

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT, Le & Associates trình bày tại hội thảo
Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT, Le & Associates trình bày tại hội thảo

Ông Phan Sơn, Quản lý Nhân sự/ Ban Nhân sự Tập đoàn Vingroup cũng cho biết thêm: “Để đảm bảo hệ thống quản lý hiệu quả công việc kết nối tốt giữa mục tiêu cá nhân và chiến lược của công ty, vai trò của quản lý cấp trung là vô cùng quan trọng. Họ cần hiểu được ý nghĩa của hoạt động đánh giá nhân sự trong công tác quản trị đội ngũ của mình.”

Cuối chương trình, hội thảo còn mang đến 2 suất tham dự Diễn đàn lãnh đạo kiệt xuất hoàn toàn miễn phí tại Hong Kong ngày 11/09/2018 (mỗi suất trị giá 800 USD). Le & Associates chúc mừng chị Vũ Thu Hà và chị Trần Thanh Huyền đã là hai khách mời may mắn nhất đã nhận được phần quà này từ L & A.

>>> Xem thêm:

Một lần nữa, Le & Associates chân thành cảm ơn sự tham dự và hưởng ứng nhiệt tình của các khách mời, chân thành cảm ơn sự cộng tác của CPA Australia để mang đến cho mọi người một buổi hội thảo ý nghĩa.

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger