Sự kiện

Hội thảo: Quản lý hiệu quả công việc bằng công nghệ để hiện thực hóa chiến lược

Sự cạnh tranh gay gắt và áp lực phát triển buộc doanh nghiệp phải có cho mình 1 chiến lược kinh doanh độc đáo, phù hợp tình hình nội tại công ty và với thị trường. Chiến lược đúng đắn sẽ là kim chỉ nam dẫn doanh nghiệp đến thành công.

Tuy nhiên, có được chiến lược tốt chỉ là tiền đề, phương tiện giúp doanh nghiệp phát triển đột phá và bền vững chính là những kế hoạch tổng thể và chương trình hành động. Việc quản lý thực thi cần phải cụ thể và có thể đo lường thông qua hệ thống quản lý hiệu quả công việc, nhằm xác định các mục tiêu rõ ràng cho từng giai đoạn, thể hiện đầy đủ tiêu chí và chỉ tiêu đánh giá, người chịu trách nhiệm, các mốc thời gian và nguồn lực cần thiết,… từ đó đảm bảo đi đúng hướng và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Thực tế cho thấy không nhiều doanh nghiệp có được một hệ thống quản lý hiệu quả công việc khoa học, đơn giản dễ dùng, kết nối liền lạc các bên liên quan, đánh giá đúng đủ các phương diện để gặt hái được những kỳ vọng. Đặc biệt, trước cơn lốc số hóa, làm sao để đưa hệ thống quản lý hiệu quả công việc đi từ bảng excel lên công nghệ, giải phóng sức lao động cho lãnh đạo, quản lý và phòng nhân sự là chủ đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Hội thảo do Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 phối hợp cùng Le & Associates đồng tổ chức.
Hội thảo do Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 phối hợp cùng Le & Associates đồng tổ chức.

Xuất phát từ nhu cầu của đa số thành viên, Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030 phối hợp cùng Công ty Cổ phần Le & Associates (L & A) tổ chức hội thảo Quản lý hiệu quả công việc bằng công nghệ để hiện thực hóa chiến lược với sự tham gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ Ông Aurel Brudan (Sáng lập và Chủ tịch Viện KPI), và các chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Mục đích chính của hội thảo là cập nhật các xu hướng mới về quản lý hiệu quả công việc để đáp ứng chiến lược của doanh nghiệp, các công nghệ hỗ trợ và các bài học thực tiễn đắt giá.

1. Thông tin chung

 • Thời gian dự kiến: Từ 08:30 – 12:00, ngày 13 tháng 10 năm 2019
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Adora, 431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Số lượng và đối tượng khách dự kiến: 150 CEO/Tổng giám đốc hoặc Giám đốc nhân lực
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch song song)

2. Lịch trình và nội dung dự kiến

08:30 – 09:15: Check in và Networking

09:30 – 09:35: Ban điều hành Bizgroup phát biểu khai mạc – Ông Nguyễn Khoa Vinh (Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân 2030)

09:35 – 10:15: Quản lý và nâng cao hiệu quả công việc để đáp ứng mục tiêu chiến lược của tổ
chức – Ông Aurel Brudan (Nhà sáng lập và Chủ tịch của Viện KPI)

10:15 – 10:40: Chuyển đổi quản lý hiệu quả công việc sang nền tảng kỹ thuật số – Ông Phạm Xuân Tùng (Nhà đồng sáng lập PeopleTrek)

10:40 – 10.50: Khảo sát thực trạng quản lý hiệu quả công việc của doanh nghiệp

10:50 – 11:00: Giờ giải lao

11:00 – 12:00: Phiên thảo luận về các chủ đề:

 • Những hiểu nhầm và thách thức trong quản lý hiệu quả công việc
 • Cách kết nối hiệu quả công việc vào các mục tiêu chiến lược của tổ chức
 • Những biện pháp để cải thiện hiệu quả công việc cá nhân và tổ chức
 • Các phương án và công nghệ hỗ trợ để làm tốt hơn việc quản lý hiệu quả công việc

Diễn giả:

 • Ông Aurel Brudan – Người sáng lập và Chủ tịch của Viện KPI
 • Ông Phạm Xuân Tùng – Đồng sáng lập PeopleTrek
 • Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Food
 • Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Nguyên Phó Tổng Giám đốc – Nguồn nhân lực vùng Marico
 • Ông Nguyễn Hà Đông – Giám đốc mảng Nghiên cứu người tiêu dùng Nielsen Việt Nam
 • Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Le & Associates (Điều phối phiên thảo luận)

12:00: Bế mạc chương trình

3. Diễn giả chính

Ông Aurel Brudan

Người sáng lập và Chủ tịch của The KPI Institute – một trong những cơ quan toàn cầu về nghiên cứu và giáo dục các chỉ số KPI

Dr. Aurel Brudan là người được đánh giá 10/10 về kiến thức uyên bác trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp liên quan đến phát triển năng lực trong việc đo lường hiệu quả công việc. Ngoài ra, ông còn là một nhà tư vấn, nhà giáo dục và từng cộng tác với nhiều cơ quan quan trọng tại Úc và trên thế giới như Chính quyền Liên bang Úc, Ngân hàng Quốc gia Úc, Hội đồng Y tế Tối cao Qatar và SABIS,… Ông hiện là thành viên của Học viện Quản lý Úc, Viện Tiếp thị Úc và Viện Quản lý Úc.

Ông Brudan có bằng Đại học về cả Kinh tế và Marketing, Thạc sĩ về Khả năng Học tập và Lãnh đạo nâng cao, Thạc sĩ Nghiên cứu về thương mại hóa của trường Kinh doanh Melbourne tại Úc. Hiện tại, ông Brudan đang hoàn thành giai đoạn cuối của bậc Tiến sĩ và đang nghiên cứu Hệ thống quản lý hiệu quả tích hợp tại Đại học Melbourne.

Ông Phạm Xuân Tùng

Nhà sáng lập PeopleTrek

Ông Phạm Xuân Tùng là người sáng lập và là kiến trúc sư của PeopleTrek – công cụ quản lý hiệu quả công việc dành cho SMEs. Suốt quá trình nghiên cứu và phát triển chiến lược cho PeopleTrek, ông Tùng đã thực nghiệm qua nhiều công cụ có uy tín trên thế giới trong quản lý nhân lực như WageIndicator, Extended DISC, Extraodinary Leadership; và phát triển công cụ Phân tích và Đánh giá công việc, Phát triển cá nhân IDP trong một số dự án mà L & A tư vấn cho các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, ông Tùng là từng là Mentor cho các bạn startup trong chương trình SME Mentoring giai đoạn 2016 – 2017. Ông Tùng hoàn thành khóa MBA của Đại học Wales vào năm 2011.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ

Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư L&A Holdings

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc L&A Holdings, chịu trách nhiệm hoạch định chiến lược, đầu tư và điều phối nguồn lực để đảm bảo tăng trưởng cho các công ty con. Trong 19 năm qua, các công ty đã tăng trưởng từ 05 lên gần 10.000 nhân viên, cung cấp giải pháp nhân lực cho hàng ngàn công ty tại Việt Nam, Nhật Bản, Châu Úc, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Bà đồng sáng lập và là Phó Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân Tp. Hồ Chí Minh từ 2015. Bà là Người khởi xướng và Cố vấn Chương trình SME Mentoring cho gần 500 doanh nhân từ năm 2011. Trước đó, bà đồng sáng lập và là Phó chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 liên tục bốn nhiệm kỳ.

Bà Lệ là Thủ khoa Việt Nam kỳ thi CFO của CIMA (2016), Cử nhân Quản trị Kinh doanh Đại học Mở TP. HCM (1997), Thủ khoa môn Tiếng Anh, Đại học Sư Phạm Huế (1994).

Bà Lê Thị Thanh Lâm

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Food

Bà Lê Thị Thanh Lâm, một trong những cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần hải sản S.G, tiền thân của Công ty Sài Gòn Food hiện nay. Bà Thanh Lâm còn tham gia nhiều tổ chức hiệp hội và giữ các vị trí quan trọng như Phó chủ tịch Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE), Phó Chủ tịch Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM, Ủy viên Ban điều hành Hội đồng Tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia – khu vực phía Nam,…

Bà đã đạt được những thành tích nổi bật như: Chứng nhận “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” năm 2014, 2016; Chứng nhận “Doanh nhân vì chất lượng cuộc sống” của Bộ Y Tế năm 2014; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương về “thành tích xuất sắc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam” năm 2016.

Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn

Chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp

Hơn 20 năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo chức năng quản lý nguồn nhân lực tại các Công ty/ Tập đoàn lớn, đồng thời được biết đến như một nhà tư vấn đào tạo chuyên nghiệp, ông Tuấn đã đạt được nhiều thành công đáng ghi nhận trong lĩnh vực phát triển và triển khai các giải pháp về Quản trị Nguồn Nhân lực, Tái thiết kế tổ chức, Phát triển Năng lực Lãnh đạo và Chuyển đổi Văn hóa Doanh nghiệp.

Ông Tuấn khởi đầu sự nghiệp của mình vào năm 1991 và giữ vị trí Trưởng phòng Tổng vụ tại Công ty Ajinomoto Việt Nam. Sau đó, ông gia nhập Công ty Nestle Việt Nam và được biết đến như người Việt Nam trẻ tuổi nhất giữ vị trí lãnh đạo chức năng quản lý nguồn nhân lực tại một Tập đoàn đa quốc gia thời điểm đó. Ông tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình ở các vị trí lãnh đạo Chức năng tại các công ty/ tập đoàn lớn như: Giám đốc nhân sự toàn quốc TNS, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty Mỹ phẩm Saigon, Giám đốc Nhân sự tập đoàn Trung Nguyên, Phó Tổng Giám đốc – Nguồn Nhân lực Vùng của Công ty Marico South East Asia,…

Ông Nguyễn Hà Đông

Giám đốc mảng Nghiên cứu người tiêu dùng Nielsen Việt Nam

Ông Đông có hơn 22 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường, trải rộng trên các hoạt động quản lý thương mại và dự án cùng hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo trên khắp Việt Nam cho nhiều cấp độ từ quản lý cấp trung đến cấp cao của các công ty Top 500 Fortune. Nhờ làm việc và được đào tạo trong một loạt các lĩnh vực kinh doanh, ông có thể tích hợp kinh nghiệm của mình vào các tình huống đào tạo.

Buổi hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động của siêu sự kiện 2030er – NEVER GIVE UP do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức mừng 15 năm thành lập ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019). Đây là sự kiện được đầu tư với quy mô hoành tráng nhất trong năm từ Câu Lạc Bộ nhằm mục đích gặp gỡ, giao lưu chia sẻ bí quyết thành công và kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

>>> Xem thêm thông tin về chuỗi hoạt động của sự kiện tại đây.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger