Blog nhân sự

Hội thảo “Làm mới kỹ năng quản trị nhân lực trong kỷ nguyên công nghệ”

Hội thảo nhắm đến việc giúp người quản lý nhân lực tái trang bị kỹ năng và tận dụng đòn bẩy công nghệ để thỏa mãn kỳ vọng nhân viên và thành công trong sự nghiệp. Khách tham dự sẽ lắng nghe trình bày, giao lưu với những lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong ngành từ Việt Nam và quốc tế, để hiểu rõ hơn các mong đợi từ nhiều phía đối với người làm nhân sự và những thay đổi căn bản về các kỹ năng, những cơ hội và thách thức trên con đường phát triển sự nghiệp.

Hội thảo diễn ra vào ngày 4/4/2018 từ 13h đến 17h30 tại TP. HCM.

Diễn thuyết đề dẫn

Những kỳ vọng mới của Ban Lãnh Đạo đối với các Nhà quản lý nhân lực trong thời công nghệ số?

Công nghệ đang thay đổi mạnh mẽ môi trường làm việc, cấu trúc tổ chức, kỹ năng của đội ngũ lao động… Theo đó, những đóng góp từ các Nhà quản lý nhân lực vào các cuộc thảo luận và kết quả kinh doanh cũng thay đổi theo. Từ kinh nghiệm bản thân, Diễn giả chính sẽ chia sẻ một thực tế đầy thách thức về những góc nhìn và kỳ vọng của những lãnh đạo doanh nghiệp với vai trò quản trị nhân sự.

Nội dung các phiên thảo luận

Phiên 1: Năng lực của Trưởng phòng Nhân lực thay đổi thế nào để phù hợp với xu hướng mới?

Để đáp ứng những yêu cầu doanh nghiệp trong một môi trường thay đổi nhanh chóng như hiện nay, bộ năng lực của một chuyên gia nhân sự thực sự chuyển biến. Nhóm diễn giả đầy năng lực và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thảo luận về những năng lực đang thay đổi mạnh mẽ nhất và cũng chia sẻ những thực hành tốt nhất để phát triển chúng.

Phiên 2: Phân tích dự đoán hành vi con người để ra quyết định đúng về nhân sự

Trí tuệ nhân tạo với sự hỗ trợ của dữ liệu lớn và dịch vụ đám mây mang đến cơ hội ngang bằng cho tất cả công ty trong mọi phân khúc để có thể phân tích toàn diện hành vi từng con người và toàn bộ nhóm, để tránh đưa ra những quyết định sai lầm và khai thác tối ưu tiềm năng của họ. Những bài học từ các diễn giả tọa đàm đầy kinh nghiệm này sẽ hé lộ cách họ đã làm ở tổ chức của mình và khả năng ứng dụng chúng vào công ty của bạn.

Phiên 3: Giám đốc Nhân lực – đồng minh thiết yếu và là người kế thừa tiềm năng cho CEO

Vai trò và chức năng mới của Người quản trị nhân lực sẽ bảo đảm hơn cho thành công của hoạt động triển khai chiến lược và các kế hoạch được CEO vạch ra, với những kết quả gắn với tài chính và đội ngũ giỏi và chủ động. Từ nhiều quan điểm và con đường sự nghiệp khác nhau, những Quản trị viên cao cấp xuất sắc trong tọa đàm của chúng tôi sẽ chia sẻ những câu chuyện đời thực của mình về những gì nên làm và không nên làm để hỗ trợ CEO và trở thành người thừa kế được lựa chọn.

Ai nên tham dự
Nhân viên và Quản lý Nhân lực quan tâm đến sự tác động của công nghệ lên công việc của mình, cách làm mới kỹ năng và chuẩn bị sẵn sàng cho cách vận hành việc quản lý nhân lực trong thời gian tới.
Diễn giả chính và các khách mời tọa đàm sẽ được thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất.

 

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại đây

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger