Sự kiện

Dấu ấn của Le & Associates tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Summit 2023

Với vai trò nhà tài trợ, Le & Associates (L & A) đã có nhiều hoạt động bổ ích và sôi nổi tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Summit 2023. Sự kiện năm nay với chủ đề “From SURVIVING to THRIVING” (Từ sinh tồn đến thịnh vượng) thu hút 1000 các chủ doanh nghiệp, quản lý và chuyên gia nhân sự khắp cả nước.

Chủ đề chính của Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023 là “From SURVIVING to THRIVING”. Trong thời đại kinh tế biến động, người quản lý nhân sự thời đại mới cần hướng tới hiện thực hóa chiến lược tăng trưởng bền vững cùng doanh nghiệp. Trên hành trình đi từ sinh tồn đến thịnh vượng này, doanh nghiệp phải chú trọng các yếu tố: Thích ứng nhanh; Đổi mới, sáng tạo, nghĩ sâu với sách lược lấy con người làm trung tâm; Thấu hiểu tường tận xu hướng, nhất quán nâng cao khung năng lực và tối ưu năng suất với “trợ thủ” công nghệ.

Là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm và tiên phong ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực nhân sự, L & A vinh dự đồng hành cùng hội nghị với mong muốn trao đổi kiến thức, chia sẻ giải pháp và kết nối. Bên cạnh tổ chức gian triển lãm và tư vấn cùng chuyên gia nhân sự trong khuôn khổ hội nghị, bà Phạm Thị Mỹ Lệ (Chủ tịch Hội đồng Quản trị L & A) cũng đã tham dự tọa đàm “Đổi mới – Bệ phóng của sự tăng trưởng”.

Bà Lê Thị Thúy Vân (Giám đốc Dịch vụ Thầu sản xuất L & A) nhận hoa cùng các nhà tài trợ trong giây phút khai mạc hội nghị (Ảnh: Ban Tổ chức)
Đội ngũ L & A và đối tác SKALE tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023

Đồng hành cùng với L & A tại sự kiện năm nay còn có SKALE (cũng là một thành viên của L & A Holdings). SKALE là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thu hút đúng nhân tài và phát triển đủ năng lực nhằm đạt hiệu quả cao và bền vững cho doanh nghiệp.

Chia sẻ hữu ích của đại diện L & A trong tọa đàm “Đổi mới – Bệ phóng của sự tăng trưởng”

Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023 tổ chức 10 chủ điểm diễn thuyết, tọa đàm với sự tham gia của các lãnh đạo và chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm thực chiến. Đây được xem là những “trạm sạc chủ lực” trên hành trình hỗ trợ doanh nghiệp chinh phục sự tăng trưởng trong giai đoạn thách thức này.

Trên cương vị đại diện cho L & A và là nữ lãnh đạo nhiều năm “chinh chiến”, bà Phạm Thị Mỹ Lệ đã chia sẻ những trải nghiệm quý giá trong câu chuyện sáng tạo đã và đang triển khai tại L & A trong tọa đàm “Đổi mới – Bệ phóng của sự tăng trưởng”.

Bà Lệ đã làm rõ quan điểm về việc cân nhắc chi phí làm sao để tránh giới hạn sức sáng tạo tại doanh nghiệp, và người lãnh đạo cần làm gì để nuôi dưỡng sự sáng tạo cho nhân viên. Ngoài ra, bà Lệ còn chia sẻ phương pháp L & A đã thực hiện để giúp khách hàng đổi mới trong việc giải quyết vấn đề. Đây đều là những chia sẻ tâm huyết và ý nghĩa từ một nữ lãnh đạo đã dành nhiều năm hoạt động, phát triển và cống hiến trong ngành nhân sự.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ chia sẻ về việc tránh hạn chế sức sáng tạo của doanh nghiệp
Văn hóa ”Adhocracy” của L & A được chia sẻ tại tọa đàm

Cùng với đó, bà Lệ cũng đã có những thảo luận và lắng nghe chia sẻ bổ ích từ các vị diễn giả khác trong tọa đàm: ông Pranav Seth (Giám đốc Văn phòng Chuyển đổi số Techcombank), bà Nguyễn Tâm Trang (Phó Chủ tịch Hội đồng Điều hành, Tổng Giám đốc Nhân sự Greenfeed Việt Nam), ông Trần Quốc Khánh (Giám đốc Điều hành Vietsuccess).

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ và các diễn giả tọa đàm “Đổi mới – Bệ phóng của sự tăng tưởng” chụp hình và nhận quà lưu niệm

Hoạt động triển lãm được đón nhận bởi đông đảo khách tham dự

L & A vô cùng vinh hạnh khi nhận được sự quan tâm của hàng trăm Quý khách đến tham dự các hoạt động tại gian triển lãm như:

  • Chương trình vòng quay “Quay thưởng nhanh – Hiệu suất cao – Nhận quà chất”.
  • Nhận tư vấn và ưu đãi dịch vụ Quản lý lương “3T” (Tiên tiến – Tuân thủ – Tối ưu).
Gian triển lãm phục vụ khách tham quan của L & A

Đặc biệt, L & A cảm ơn Quý vị đã dành thời gian trao đổi về những nhu cầu thực tế, giúp chuyên gia nhân sự của L & A có thể hiểu sâu và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của Quý vị. Các dịch vụ của L & A được thiết kế linh hoạt, tối ưu, đem lại hiệu suất cao và đo lường được, bao gồm:

Chuyên gia nhân sự L & A kết nối với khách tham quan
Bà Lê Thị Thúy Vân chia sẻ những điểm sáng trong giải pháp của L & A sát với nhu cầu khách hàng
Đội ngũ L & A nhiệt tình trong các hoạt động quay thưởng và kết nối tại gian triển lãm

Trong trường hợp đáng tiếc bỏ lỡ lần kết nối với L & A tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023, Quý khách có thể liên hệ nhận tư vấn, tài liệu hoặc đăng ký nhận ưu đãi trực tiếp với L & A theo thông tin sau:

  • Đăng ký ưu đãi quản lý lương tại đây: Gói 2 giờ tư vấn pháp luật chỉ với 400.000VND/giờ và miễn phí xác nhận bảo mật theo Nghị định 13 cho 3 khách hàng đầu tiên đến hết ngày 31/12/2023. 
  • Thông tin liên hệ: Email cs@l-a.com.vn hoặc điện thoại 0902 989 578.

>>> Xem thêm: Giải pháp Quản lý lương “3T” cho doanh nghiệp

Lời kết

L & A rất tự hào khi là một trong những mảnh ghép của Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023 – Nơi quy tụ nhiều lãnh đạo, quản lý, chuyên gia cùng gặp gỡ, trao đổi, mở khóa các vấn đề và đem đến giải pháp thực chiến cho ngành nhân sự tại nước nhà. Qua sự kiện, L & A cùng các doanh nghiệp đã tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội để phát triển bền vững, “từ sinh tồn đến thịnh vượng” theo đúng chủ đề hội nghị.

L & A kỳ vọng sẽ tiếp tục tổ chức, hoặc có thêm các cơ hội đồng hành cùng nhiều sự kiện hữu ích trong tương lai, giúp các giải pháp nhân sự hiệu suất cao, đúng nhu cầu của L & A đến gần hơn với doanh nghiệp.

Cuối cùng, hãy điểm lại một số khoảnh khắc sôi nổi và đáng nhớ của L & A tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Summit 2023!

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger