Sự kiện

Đón chờ các hoạt động của L&A tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Summit 2023 

Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023 (Vietnam HR Summit) được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam, quy tụ hơn 1000 CEO, Giám đốc Nhân sự và Quản lý Nhân sự, cùng giải mã bức tranh chiến lược tổng thể “Hành trình từ sinh tồn đến thịnh vượng – Làm thế nào để thích ứng, sáng tạo và thúc đẩy tăng trưởng trong thời đại biến động?”. Le & Associates (L & A) vinh dự là đơn vị tài trợ và có nhiều hoạt động hữu ích tại sự kiện lần này.

“From SURVIVING to THRIVING” – Chủ đề Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023

Nguồn cảm hứng của Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023 năm nay đến từ hành trình từ sinh tồn đến thịnh vượng (From SURVIVING to THRIVING) của các doanh nghiệp trong bối cảnh khó đoán và không chắc chắn hiện nay. Để giải đáp bài toán đội ngũ lãnh đạo cần làm thế nào để thích ứng, sáng tạo và thúc đẩy tăng trưởng, hội nghị sẽ tập trung khai sáng những chủ đề từ góc nhìn vĩ mô đến trải nghiệm thực tiễn, bao gồm:

  • Lấy con người làm trung tâm của mọi chiến lược đổi mới sáng tạo.
  • Nhạy bén với “số” – tư duy quản trị giúp doanh nghiệp thành công trong giai đoạn thách thức.
  • Nâng cao năng lực lãnh đạo kiên tâm – bền bỉ.
  • Chiến lược công nghệ AI, ChatGPT cấp số nhân hiệu suất, tối ưu mọi loại phí.

Thông tin chương trình: 

  • Thời gian: 8:00 – 17:00 | Thứ 6, ngày 10.11.2023 
  • Địa điểm: The Adora Center | 431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP HCM 

>> Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây

L & A vinh dự là đơn vị tài trợ Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023

Tiếp nối thành công của Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2022, L & A vinh dự là đơn vị tài trợ tại sự kiện năm nay. Trên hành trình hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực nhân sự, L & A luôn đề cao sự đổi mới, sáng tạo, tiên phong về công nghệ dựa trên nền tảng con người là trung tâm. Chính vì vậy, chương trình hội nghị 2023 với chủ đề “Hành trình từ sinh tồn đến thịnh vượng – Làm thế nào để thích ứng, sáng tạo và thúc đẩy tăng trưởng trong thời đại biến động?” là cơ hội quý giá để L & A chia sẻ những tri thức bổ ích và giải pháp hữu hiệu được tích lũy qua hơn 20 năm.

L & A tham dự Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023

L & A kính mời Quý vị đến tham dự các hoạt động của L & A tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023 như sau.

1. Gian triển lãm với nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn

L & A là một trong số hơn 30 đơn vị tiên phong trong công nghệ nhân sự sở hữu gian triển lãm trong không gian Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2023. Tại đây, đội ngũ chuyên gia nhân sự của L & A sẽ có mặt để giải đáp các thắc mắc và tư vấn những giải pháp nhân sự tối ưu cả hiệu suất lẫn chi phí cho Quý khách.

Đặc biệt, L & A còn chuẩn bị các chương trình quà tặng và ưu đãi:

  • Dành cho tất cả khách tham quan: Vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Dành cho khách hàng quan tâm dịch vụ Quản lý lương: Ưu đãi gói 2 giờ tư vấn pháp luật chỉ với 400.000 VND/giờ; Miễn phí xác nhận bảo mật thông tin cá nhân theo Nghị định 13 cho 3 khách hàng đầu tiên.

Ngoài L & A, SKALE – Đối tác chiến lược của chúng tôi và cũng là một thành viên của L&A Holdings cũng sẽ tham gia hội nghị năm nay. Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thu hút đúng nhân tài và phát triển đủ năng lực giúp khách hàng luôn tăng hiệu quả, SKALE mang đến các giải pháp công nghệ nhân sự và nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn tại gian triển lãm.

2. Tọa đàm “Đổi mới – Bệ phóng cho sự tăng trưởng” với diễn giả Phạm Thị Mỹ Lệ (Chủ tịch HĐQT L & A) 

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ (Chủ tịch HĐQT L & A) vinh dự là một trong những diễn giả tại tọa đàm “Đổi mới – Bệ phóng cho sự tăng trưởng” của sự kiện lần này.

dien-gia-tai-toa-dam-ba-pham-thi-my-le

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ sẽ cùng các nhà lãnh đạo và chuyên gia quản lý nguồn nhân lực thảo luận chuyên sâu, mở khóa vấn đề và đưa ra giải pháp thực chiến về công tác quản trị nhân sự:

  • Đổi mới lúc bình thường khác biệt trong thời buổi biến động, cần tăng thu giảm chi. Vậy bản thân nội tại của từng doanh nghiệp cần làm gì để phát triển nguồn nhân lực có trình độ và năng lực sáng tạo cao, biết khai thác sức mạnh công nghệ, tài nguyên sẵn có để đưa ra đề xuất phá vỡ mọi khuôn khổ?
  • Làm thế nào để quản lý nhân sự đột phá trong vai trò của mình và phòng HR, từ đó cộng hưởng thành bệ phóng phát triển doanh nghiệp?

Tọa đàm nằm trong khuôn khổ Trạm Thực Chiến của hội nghị năm nay, diễn ra vào 13:30 – 14:15, khán đài A. L & A hy vọng Quý vị khán giả sẽ dành nhiều sự quan tâm cho tọa đàm và tham khảo những chia sẻ tâm huyết từ bà Phạm Thị Mỹ Lệ.

Lời kết

Với L & A, triển lãm tại Hội nghị không đơn thuần để giới thiệu các gói dịch vụ, đây là cơ hội để L & A kết nối với các chủ doanh nghiệp, chuyên gia nhân sự̣. Thông qua những trao đổi, chia sẻ tại sự kiện, L & A và Quý Doanh nghiệp có thể hiểu sâu hơn về câu chuyện nhân sự hiện hành và cùng tìm ra hướng phát triển, hướng triển khai giải pháp phù hợp nhất cho ngành nhân sự.

Liên hệ ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ email: cs@l-a.com.vn hoặc sđt: 0902 989 578

Facebook
LinkedIn
Email
Print
Để chấp thuận bảo mật thông tin theo Chính Sách Bảo Vệ và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân và tiếp tục truy cập vào trang web của L & A, Quý khách vui lòng nhấn nút “Đồng ý”.
facebook_messenger